Doanh thu của Coinbase vẫn tăng trưởng đều bất chấp những biến động trên thị trường

Mặc thị trường điều chỉnh, doanh thu của Coinbase vẫn tăng đều. Theo đó, trong báo cáo mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết họ đã kiếm được 2,5 tỷ USD doanh thu ròng trong quý 4 năm 2021. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Email Coinbase gửi đến cổ đông

Trong một email gửi các cổ đông, Coinbase nói: “Vào năm 2021, hàng triệu người dùng mới đã tham gia kinh tế tiền điện tử thông qua Coinbase; chúng ta đã tạo ra 7,4 tỷ đô la doanh thu ròng – bao gồm 2,5 tỷ đô la trong quý 4; chúng ta đã trở thành nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử được giao dịch công khai đầu tiên; và chúng ta đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng đẳng cấp để cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào nền kinh tế tiền điện tử toàn cầu một cách an toàn và bảo mật”.

Coinbase đã đẩy nhanh nỗ lực niêm yết các tài sản lên sàn

Trong suốt năm 2021, Coinbase đã đẩy nhanh nỗ lực niêm yết các tài sản lên sàn. Trong Q4, Coinbase đã bổ sung thêm quyền lưu ký và hỗ trợ giao dịch cho 14 và 36 tài sản tương ứng. Kết thúc năm 2021 Coinbase đã hỗ trợ 172 tài sản để lưu ký và 139 tài sản để giao dịch. Như BTA đã báo cáo trước đó, Coinbase đã kiếm được 1,31 tỷ USD trong Q3 và mang lại 234 tỷ USD tiền từ các tổ chức và 93 triệu USD về khối lượng giao dịch bán lẻ.

Tài sản trên sàn đã tăng từ 255 tỷ USD trong Q3 lên 278 tỷ USD trong Q3, theo báo cáo. Đối với người dùng giao dịch hàng tháng trên Coinbase, Q4 đạt 11,4 triệu so với 7,4 triệu của Q3 – tương ứng mức tăng 54%. Người dùng đã xác minh cũng tăng lên 89 triệu trong Q4, chi tiết hơn xem bảng bên dưới:

Các số liệu được đưa ra trước khi Coinbase chính thức ra mắt NFT Marketplace. Cho đến nay, hàng trăm nghìn người dùng đã đăng ký sử dụng NFT Marketplace của Coinbase, nhiều người dự đoán đây sẽ là đối thủ số một của OpenSea.

Các nhà đầu tư vẫn chú ý khi đầu tư vào Coinbase

Các nhà đầu tư vào Coinbase phải biết rằng việc công ty phụ thuộc quá nhiều vào Bitcoin và Ethereum tạo ra rủi ro tập trung duy nhất. Vào năm 2020, Bitcoin và Ethereum chiếm 56% khối lượng giao dịch của Coinbase và một tỷ lệ tương đương trong doanh thu giao dịch. Nếu nhu cầu đối với hai loại tiền điện tử này giảm mà không có sự gia tăng bù đắp của các loại tiền điện tử mới, thì Coinbase có thể bị cắt giảm đáng kể khối lượng giao dịch và doanh thu giao dịch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *