Tìm hiểu toàn tập về sàn giao dịch tài chính điện tử BKEX

Trước mua từ giao dịch tiền điện tử ngày càng lớn, số lượng sàn Crypto cũng ngày một xuất hiện nhiều hơn. Mới đây, cộng đồng trader Việt đã chào đón thêm một gương mặt mới mang tên BKEX. Dù mới xâm nhập nước ta chưa lâu nhưng sản phẩm hợp đồng siêu việt của sàn giao dịch này đã khuấy động giới đầu tư tiền điện tử. Thông tin chi tiết về sàn BKEX sẽ được tygiacoin chia sẻ sau đây.

Sàn BKEX là gì?

Sàn BKEX là gì?

BKEX là một sàn giao dịch tài chính tiền điện tử toàn cầu, được thành lập vào năm 2018 tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và nó tập trung vào việc hấp thụ và khai thác các tài sản kỹ thuật số chất lượng cao, cung cấp một trạm toàn cầu sáng tạo cho người dùng trên khắp thế giới và một số dịch vụ đầu tư và giao dịch giữa nhiều loại tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiền điện tử BKEX đã phục vụ nhiều người dùng ở hơn 100 quốc gia và ngoài việc cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử, nó còn cung cấp giao dịch phái sinh, dịch vụ tài chính nhóm khai thác, giao dịch giao ngay, Seed Incubator Pro, ETP với đòn bẩy liên tục và nhiều hơn thế nữa.

CEO của BKEX có tên là JM, một người đàn ông rất có duyên trong lĩnh vực tiền điện tử và rất thích tương tác với người dùng và lắng nghe đề xuất của họ. Nếu bạn muốn kết bạn với anh ấy, bạn có thể vào Twitter của anh ấy https://twitter.com/bkex_jm và trao đổi.

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch, BKEX luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành sàn giao dịch thân thiện đối với tất cả nhà đầu tư. Với các sản phẩm trực tuyến thì sàn BKEX sẽ có bộ tiêu chuẩn xem xét chuyên nghiệp, mỗi khu vực có độ phát triển khác nhau nên các loại sản phẩm và chiến lược cũng khác nhau. Vì để phát triển hợp với thị trường Việt Nam mà BKEX đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để đảm bảo những sản phẩm mang đến tốt nhất. Dần về sau, các sản phẩm mà BKEX mang lại đều được thị trường công nhận và đánh giá rất cao. BKEX luôn nhận thức trách nhiệm của mình với người dùng thay vì đa dạng hóa một cách mù quáng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác

Thông tin cơ bản về sàn BKEX

Thông tin cơ bản về sàn BKEX

Để biết được sàn giao dịch tiền điện tử có hoạt động tốt và hiệu quả hay không thì khách hàng cần chú ý đến khối lượng giao dịch của sàn trong thời gian 24h gần nhất, thống kê này cho biết tính thanh khoản, mức độ hoạt động của các nhà đầu tư cùng các giao dịch thành công

Khối lượng giao dịch của BKEX được đánh giá là khá cao ước lượng khoảng hơn 1.5 tỷ USD và có thể con số này còn cao hơn nữa khi thị trường tiền ảo biến động liên tục và số lượng đầu tư của các trader.

Giao dịch Spot

BKEX được biết đến với việc cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay với hơn 1000 loại tiền tệ chất lượng cao, bao gồm hơn 700 cặp USDT, hơn 20 cặp BTC và hơn 10 cặp ETH. Khi BKEX niêm yết tiền điện tử mới, BKEX sẽ đồng thời khởi động một loạt các hoạt động ký quỹ, giao dịch và stake. Tất nhiên, giải thưởng cũng rất hấp dẫn

ETP đòn bẩy

ETP đòn bẩy

Nó là một sản phẩm giao dịch có thể theo dõi nhiều mức nhất định (chẳng hạn như 3 lần và 5 lần) thu nhập của tài sản mục tiêu mỗi ngày trên tiền đề của một nội dung cơ bản nhất định (chẳng hạn như BTC). Hơn 200 sản phẩm có thể giao dịch: BTC5L, BTC5S, ETH5L, ETH5S, DOT3 L, DOT3S, v.v.v.

BKEX đã mở các dịch vụ giao dịch fiat cho hơn 10 quốc gia và khu vực: Đồng Việt Nam (VND), Đô la Singapore (SGD), Bạt Thái Lan (THB), Peso Philippine (PHP), Rupee Ấn Độ (INR), Rupiah Indonesia (IDR), Ringgit Malaysia (MYR), Đô la HongKong (HKD)

Staking

Trên sàn BKEX có rất nhiều pool stake hấp dẫn cho nhà đầu tư với APY cao và ổn định

Staking

Review chi tiết về BKEX

Sàn BKEX điểm mạnh với đội ngũ hỗ trợ khách hàng người Việt, anh em có thể thảo luận tại cộng đồng BKEX Việt Nam: https://t.me/BKEXVietnamese . Cùng với đó là hợp đồng Super Contract mở ra cách thức giao dịch đầy mới mẻ.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Ngôn ngữ hỗ trợ

Không ít trader có kinh nghiệm từng nền tảng nhiều dịch phổ biến tại Việt Nam đều thấy rằng BKEX rất khác biệt. Bởi phần lớn sàn giao dịch khác đều chỉ chỉ hỗ trợ tiếng Anh, phần tiếng Việt nếu có thì chỉ là do Google dịch đề xuất. Vì thế trải nghiệm của người dùng đôi lúc vẫn không được mượt cho lắm.

Thế nhưng với BKEX, website của sàn giao dịch này gần như được thiết kế dành cho người Việt. Hình chụp minh họa trên là phiên bản mới nhất của BKEX. Dễ nhận thấy rằng giao diện làm việc rất dễ nhìn, tính năng tích hợp đa dạng nhưng không bị rối mắt người dùng.

Hợp đồng siêu việt Super Contract

Hợp đồng Super Contract chính thức ra mắt từ năm 2020. Thế nhưng khi đăng nhập vào hệ thống, tiện ích này vẫn chưa được đề cập chi tiết cho lắm. Đến khi liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của BKEX, BKEX mới biết rằng nó chỉ mở khóa cho ứng dụng phiên bản đặc biệt. BKEX đã đầu tư một đội ngũ chăm sóc khách hàng xịn sò người Việt. Điều này, chắc chắn không phải sàn giao dịch nào cũng làm được như BKEX. Tại phần trang chủ, người dùng có thể đăng nhập và tìm đến các phiên bản hợp đồng Super Contract. Tiếp theo một giao diện mới sẽ hiện ra, phần thông tin cần biết ở đây sắp xếp rất dễ nhìn.

Hợp đồng Super Contract là một trong những ứng dụng tiện ích trọng tâm của sàn BKEX với chỉ số giá cặp BTC / USDT giữ vai trò trung tâm. Người dùng cách sử dụng nhiều loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch với chỉ số số BTC / USDT. Chính bởi BTC / USDT đóng vai trò trọng tâm nên phần giao diện làm việc của hợp đồng siêu việt thường chỉ xoay quanh chỉ số này.

Hợp đồng siêu việt Super Contract

Phần giao diện mua bán đều thiết kế tương tự nhau. Trong khu vực làm việc này, người dùng sẽ lựa chọn loại tiền mã hóa muốn giao dịch. Bên cạnh đó là một số mức đòn bẩy như 10, 20, 50 và 100. Tại thời điểm bắt đầu, tất cả khoản phí đều gần như bằng 0. Nó gần giống như một bản demo để người dùng trải nghiệm, tìm kiếm cơ hội.

Một số dạng hợp đồng khác

Bên cạnh hợp đồng siêu việt, sàn BKEX sẽ hỗ trợ khách hàng thêm cả hợp đồng USDT, hợp đồng dựa trên các loại tiền mã hóa. Các dạng hợp đồng này còn cho phép khách hàng quản lý tài sản dễ dàng.

Thần giao việc quản lý tài sản in bao gồm hai loại hình thành phần chính. Đó là tạo tài sản thông thường và dạng tài sản hiện tại. Trong đó phần tài sản thông thường hiện vẫn chưa được mở khóa. Còn với mục tài sản hiện tại, người dùng đã có thể thoải mái chọn lựa.

Khi đăng nhập vào hợp đồng, bạn sẽ nhận thấy phần thu nhập và trend. Một số đồng tiền có khối lượng giao dịch lớn phải kể đến như BTC, ETH, BNB,.. Lợi nhuận thu được từ những đồng coin này cũng cao hơn các loại coin kém phổ biến khác.

Hệ thống bảo mật và chế độ chăm sóc cộng đồng

Bảo mật và chế độ chăm sóc cộng đồng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng đối với một sàn giao dịch tiền điện tử. Vậy sàn BKEX có đáp ứng nhu cầu được 2 yêu cầu này.

Hệ thống bảo mật

Thông tin bảo mật về sàn giao dịch BKEX không có nhiều. Tuy nhiên theo cộng đồng người dùng của sàn BKEX, sàn giao dịch này chưa để ra sự cố nào lớn liên quan đến bảo mật. Ngay cả khi thị trường diễn ra biến động mạnh, khối lượng giao dịch lớn, sàn BKEX cũng chưa bao giờ để xảy ra tình trạng sập hệ thống.

Chế độ chăm sóc cộng đồng

BKEX đã có riêng một bộ phận chuyên thực hiện chăm sóc khách hàng VIP, đội ngũ nhân viên luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ khách hàng. Ngoài ra, sàn còn lập ra các tổ chức hội nhóm riêng. Mỗi nhóm như vậy đều hoạt động rất sôi động. Đặc biệt, BKEX đã có riêng bộ phận chăm sóc khách hàng người Việt hỗ trợ rất tận tình. Rất ít sàn Crypto hiện làm được điều này như BKEX.

Ưu đãi cho người mới

Kể từ khi thành lập, BKEX đã tôn trọng ý kiến người dùng là trên hết và lấy người dùng làm trung tâm trong mọi việc. Nếu BKEX liệt kê các dự án chất lượng cao, BKEX hy vọng rằng người dùng có thể tận hưởng cổ tức và kiếm tiền ngay lần đầu tiên

 • Thứ nhất, twitter chính thức của BKEX  https://twitter.com/BKEXGlobal   sẽ tổ chức hoạt động tặng quà theo thời gian và giải thưởng sẽ là USDT hoặc các token khác.
 • Thứ hai, khi niêm yết các loại tiền tệ mới, BKEX sẽ có hoạt động cho nạp và giao dịch, và 10 người dùng hàng đầu sẽ được thưởng. Các hoạt động này rất nhiều và mọi người dùng đều có thể tham gia.

Các hoạt động này rất nhiều và mọi người dùng đều có thể tham gia. Ngoài ra, BKEX sẽ ra mắt Seed Incubator Pro theo thời gian.BKEX Seed Incubator Pro cung cấp dịch vụ đăng ký cho các tài sản tiền điện tử chất lượng cao. Seed Incubator Pro thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp crypto and Blockchaini, đồng thời cung cấp các dịch vụ tài chính tốt hơn cho các dự án chất lượng cao và tinh thần kinh doanh blockchain. Nó lựa chọn các dự án chất lượng cao và xác định cẩn thận chúng và cũng loại bỏ các dự án vi phạm các quy tắc được bảo lưu bởi BKEX Global và Seed Incubator. Để biết thêm thông tin hoạt động, bạn có thể theo dõi thông báo chính thức.

Hiện tại, BKEX có một hoạt động phúc lợi dành cho người dùng mới: những người đăng ký theo liên kết được chỉ định (https://h5.bkex.pub/extenal/register/GUJ2IIZF) và hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng có thể đủ điều kiện nhận 8 đến 80 USDT airdrop. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của quà tặng đăng ký, người dùng mới có thể gửi tiền và có thể đủ điều kiện để nhận phiếu thưởng tăng lãi suất 7 ngày USDT của Khai thác hiện tại (+ 10% lãi suất). Nhóm giải thưởng có hạn và hạn ngạch người dùng có hạn: Ai đến trước được phục vụ trước.

Để biết chi tiết, bạn có thể xem thông báo: https://bkex.zendesk.com/hc/en-us/articles/6766620044313

Ngoài ra, BKEX sẽ tổ chức hoạt động “Người dùng mới đăng ký và giao dịch để chia sẻ 1 triệu Airdrop” từ 00:00 ngày 25 tháng 5 năm 2022 đến 00:00 ngày 24 tháng 6 năm 2022 (UTC + 8). Trong thời gian diễn ra hoạt động, người dùng mới hoàn thành các nhiệm vụ sau sẽ nhận được airdrop. Đợt airdrop tối thiểu là 2 USDT và tối đa là 10 USDT.

 • Nhiệm vụ 1: Hoàn thành đăng ký trong hoạt động
 • Nhiệm vụ 2: Hoàn thành xác minh KYC nâng cao
 • Nhiệm vụ 3: Người dùng thực hiện giao dịch giao ngay (bất kỳ tài sản nào): khối lượng giao dịch của một lệnh ≥ 10 USDT

Làm thế nào để đăng ký và nhận phúc lợi của người dùng mới?

Trước tiên, bạn có thể nhấp trực tiếp vào liên kết này https://h5.bkex.pub/extenal/register/GUJ2IIZF để đăng ký. Thứ hai, bạn có thể đăng ký trên trang web chính thức (bkex.com) và điền mã giới thiệu GUJ2IIZF) và hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng theo thông báo hoạt động chính thức.

BKEX có trang web và thiết bị đầu cuối di động có phiên bản Android và iOS. Bạn có thể nhấp vào đây để tải xuống Ứng dụng trên trang web chính thức. BKEX cung cấp dịch vụ khách hàng trực tuyến 7*24h. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng và họ sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi cho bạn.

Thông tin BKEX Token

 • Token name: BKEX Token
 • Ticker: BKK
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract Address: 0xd0bd12a8d5ebca1e2fa46da59f1993ec51c3d75c
 • Total Token Supply: 164,450,300 BKK
 • Circulating token Supply:148,995,575 BKK

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ phần chia sẻ về sàn giao dịch tiền tệ BKEX. Tiện ích hợp siêu việt của BKEX đang tạo sức hút lớn với nhà đầu tư. Từ phần tổng hợp thông tin trên, mong rằng mọi người đã cập nhật một vài kiến thức cần biết về sàn BKEX!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *