Binance gửi thư cam kết ngừng giao dịch tại Ontario đến OSC

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo với Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) rằng họ cam kết ngừng mở tài khoản mới cho người dân Ontario và cắt giảm một số dịch vụ để tuân thủ các quy định. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Lá thư mà Binance gửi đến Ủy ban Chứng khoán Ontario

Mới đây Binance đã gửi một lá thư đến Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC). Trong thư, Binance đã liệt kê một số cam kết với OSC, bao gồm: “ngừng mở tài khoản mới cho người dân Ontario, ngừng giao dịch đối với các tài khoản Ontario hiện có, cắt giảm hoạt động kinh doanh trong một số sản phẩm nhất định và cung cấp miễn phí và hoàn trả phí cho một số người dùng Ontario”. Ngoài ra, Binance cũng sẽ mời một bên thứ ba chứng kiến để đảm bảo tính hiệu quả của các nỗ lực thực hiện các cam kết của mình.

Mối quan hệ của Binance với OSC

Binance đã quyết định rút các dịch vụ của mình khỏi Ontario vào tháng 6 năm 2021 và tuyên bố sẽ đóng tất cả các vị thế của người dùng Ontario đang hoạt động trước ngày 31 tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 12 năm 2021, Binance thông báo cho người dùng Ontario rằng họ được phép tiếp tục dịch vụ ở Ontario. Vào thời điểm đó, Cơ quan quản lý Canada cho biết “Binance đã đưa ra thông báo tiếp tục hoạt động ở Ontario mà không có bất kỳ thông báo nào cho phía OSC. Đây là điều không thể chấp nhận được”.

Sau đó Binance đã lên tiếng thừa nhận rằng đội ngũ dịch vụ khách hàng của họ đã tweet thông tin không chính xác. Hiện tại, Binance đã thông báo với Cơ quan quản lý Canada rằng họ sẽ tăng cường nỗ lực tuân thủ quy định và đảm bảo tuân thủ luật chứng khoán Ontario.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *