Binance.US được tài trợ 200 triệu USD trong lần huy động vốn đầu tiên

Sau nhiều tháng cố gắng, Binance.US kết thúc xong lần gọi vốn đầu tiên với nhiều thắng lợi. Chi nhánh Binance.US vừa nhận được 200 triệu USD tài trợ hạt giống từ các công ty đầu tư mạo hiểm hàng đầu định giá nó ở mức 4,5 tỷ USD. Thông tin chi tiết về lần gọi vốn này của Binance.US sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Binance.US đã kết thúc vòng kêu gọi vốn đầu tiên

Binance.US, chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu Binance, đã kết thúc vòng gọi vốn đầu tiên sau nhiều tháng cố gắng. Theo TheBlock, Binance.US đã huy động được hơn 200 triệu USD trong một vòng hạt giống với mức định giá 4.5 tỷ USD trước khi gọi vốn (Pre-money valuation).

Các nhà đầu tư tham gia vòng này bao gồm “RRE Ventures, Foundation Capital, Original Capital, VanEck, Circle Ventures, Gaingels và Gold House”. Vòng huy động diễn ra bảy tháng sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết vào tháng 8 năm ngoái rằng: “Binance.US dự kiến ​​sẽ sớm đóng tài trợ từ các nhà đầu tư có uy tín”. Với nguồn vốn mới trong tay, Binance.US đặt mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới.

Tìm hiểu thêm về Binance.US

Binance.US hiện cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử giao ngay (spot) cho khách hàng bán lẻ và tổ chức. Sàn giao dịch đã ra mắt vào năm 2019 và hiện đã có mặt tại 45 tiểu bang và tám vùng lãnh thổ của Mỹ. CZ cho biết: “Chúng tôi có kế hoạch cung cấp các dịch vụ của mình trên tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ của Mỹ”.

Tuy nhiên, Coinbase hiện có khối lượng giao dịch gấp mười lần so với Binance.US, điều này có thể được phản ánh trong định giá. Ngoài ra, phí giao dịch của Binance thấp hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh, điều này có thể giúp nó thu hút khách hàng mới khi công ty được hợp pháp hóa hơn nữa thông qua hình thức đầu tư tại Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *