Binance Labs đã dẫn đầu vòng seed round 1.5 triệu USD cho BBS

1/5 - (23 bình chọn)

Binance Labs là một phần của hệ sinh thái Binance, được thành lập để ươm mầm, đầu tư và trao quyền cho các dự án khởi nghiệp trong ngành blockchain và cộng đồng tiền điện tử. Theo tygiacoin được biết, Binance Labs đã dẫn đầu vòng seed round 1.5 triệu USD cho Mạng Bulletin Board System (BBS), một mạng công cộng Web3.0 phi tập trung gồm các bảng tin trực tuyến do người dùng điều hành.

Sứ mệnh của BBS Network

BBS Network là một dự án SocialFi, cho phép chia sẻ nội dung để thưởng cho người sáng tạo, người quản lý và các bên liên quan khác bằng token gốc của nền tảng. Doanh thu do nền tảng tạo ra được chia sẻ cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái BBS một cách hoàn toàn tự động, minh bạch và dựa trên thị trường. Eyal Hertzog, nhà sáng lập và CEO của BBS, cho biết:

“Sứ mệnh của BBS Network là trao lại quyền kiểm soát nội dung và nền kinh tế của dự án trở lại tay người dùng mạng xã hội. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Binance Labs để phân cấp hơn nữa phạm vi tiếp cận của SocialFi. Khoản đầu tư sẽ cho phép chúng tôi tập trung vào việc xây dựng và tung ra các tính năng mới như Ứng dụng gốc, Công cụ tìm kiếm và Xác thực chéo BBS”.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Là một mạng xã hội phi tập trung, mọi bài viết trên BBS sẽ được chuyển thành NFT để chuyển giao giá trị tốt hơn và BBS cũng sẽ tận dụng NFT Bidding Model, cho phép bất kỳ ai cũng có thể mua khu vực quảng cáo của bất kỳ bài đăng nào (NFT) trên mạng với giá minh bạch.  Ken Li, Giám đốc Đầu tư của Binance Labs, cho biết:

“Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về bối cảnh Web 3.0 SocialFi và chúng tôi vui mừng trước những gì phân quyền có thể làm cho nền kinh tế sáng tạo, cũng như hàng tỷ người dùng mạng xã hội hàng ngày. Đội ngũ sáng lập của BBS Network có bề dày thành tích trong hệ sinh thái tiền điện tử – Eyal trước đây là đồng sáng lập và CPO của Bancor – một trong những giao thức giao dịch phi tập trung chính thống đầu tiên. Đó là cơ hội duy nhất để chúng tôi làm việc với một nhóm có kinh nghiệm về tiền điện tử như Eyal và BBS”.

Sự khác biệt của BBS Network so với các diễn đàn khác

BBS Network có nhiều điểm giống với các diễn đàn phổ biến rộng rãi như Reddit, tuy nhiên, khác ở chỗ BBS là một dịch vụ trực tuyến công cộng, có nghĩa là nó sử dụng kiến ​​trúc phân tán, mô hình doanh thu được phân tán và cơ sở hạ tầng phân tán. Kiến trúc BBS Network trình bày một giải pháp sử dụng cơ sở dữ liệu công cộng một cách hiệu quả để tạo ra một mạng lưới bảng tin được phân phối đầy đủ, trong khi vẫn hưởng lợi từ hiệu ứng mạng kết hợp của tất cả các bảng trong mạng. Điều này cho phép thiết kế các bên liên quan đôi bên cùng có lợi, điều đơn giản là không thể thực hiện được trước khi blockchain thêm các khả năng cơ sở dữ liệu công khai vào Internet.

Binance Labs đã dẫn đầu vòng seed round 1.5 triệu USD cho BBS

Khoản đầu tư này là một phần trong chiến lược rộng của Binance Labs nhằm phát triển hệ sinh thái blockchain toàn cầu. Trong năm qua, Binance Labs đã đầu tư 150 triệu đô la cho 50 dự án, bao gồm Moonbeam Network, Plasm Network, Highstreet  LayerZero và DoraHacks. Binance Labs gần đây cũng đã công bố Phần 3 của Chương trình ươm tạo, nhằm hỗ trợ các dự án trong các lĩnh vực blockchain mới nổi như GameFi, NFT và DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *