Món quà lớn cho khách hàng Ethereum vào tháng 6 từ Tron

Tron được phát triển như một mã thông báo trên nền tảng ERC20 của Ethereum blockchain, gần đây đã lên kế hoạch để nói lời tạm biệt Ethereum và khởi động mainnet riêng của nó với mục tiêu trở thành một trong những blockchains cạnh tranh nhất.

Vào 21 tháng 6 Tron sẽ dừng ERC20 và sẽ có một gói 30 triệu TRX Token tới Ethereum đang ước tính giá trị khoảng 1,5 triệu đô la với giá 0,05 đô la cho mỗi mã thông báo.

Việc này nhằm thu hút người dùng Ethereum đến mạng TRON. Trong khi mô tả sự kiện như là một chương trình tri ân đối với Ethereum, Tron Labs vẫn còn quan trọng trong mạng Ethereum:

“Ethereum đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn phát triển ban đầu của TRON, và chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của chúng tôi thông qua airdorp này, Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã phát hiện ra nhiều vấn đề và tắc nghẽn trong thời gian trên nền tảng Ethereum. Khi chúng ta thấy một vấn đề – chúng ta sẽ đặt ra để giải quyết nó. ”

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Người nhận được món quà từ TRON cần hiển thị số dư trên 1 ETH. Số tiền sẽ được ngẫu nhiên từ 10-100 TRX. Hiện nay tỷ giá Ethereum đang tăng mạnh thì đây chính là món quà đáng quý cho ai sở hữu ETH.

Người sáng lập của Tron Foundation, Justin Sun, đã tuyên bố rằng khoản vay Tron trị giá 100.000 đô la đã được dành cho ‘Khám phá sáng chói của bạn’ trong cộng đồng để tăng cường Tron Foundation.

Trong một thông điệp được chia sẻ trên nền tảng blog-xã hội, Medium, Sun nói rằng Tron Loan sẽ phản ánh sự hỗ trợ không ổn định của nhóm đối với cộng đồng, nó cũng sẽ thúc đẩy hệ sinh thái của Tron.

“Nếu dự án hoàn thành một vòng tài chính mới, khoản vay 100 nghìn đô la sẽ được chuyển đổi thành tương đương vốn chủ sở hữu ở mức 80% số tiền định giá mới của công ty”, thông điệp phản ánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *