Nvidia đầu tư vào Việt Nam, anh em đào coin chuẩn bị hưởng lợi

Sau cuộc gặp với lãnh đạo nhà nước CEO công ty chip Mỹ Nvidia hãng Vga lớn nhất thế giới đã bày tỏ mong muốn thành lập cơ sở sản xuất tại Việt Nam để phát triển ngành công nghiệp bán dẫn địa phương.

Trong chuyến thăm đầu tiên tới quốc gia Đông Nam Á, CEO Nvidia Jensen Huang, cho biết công ty coi Việt Nam là một thị trường quan trọng và khẳng định có kế hoạch xây dựng một cơ sở sản xuất tại đất nước này.

Sau cuộc gặp với Thủ tướng Phạm Minh Chính, Huang cho hay, “cơ sở sản xuất mới sẽ góp phần thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái bán dẫn và số hoá của Việt Nam”.

nvidia đầu tư vào việt nam

Trước đó, Reuters đưa tin Nvidia, công ty đã đầu tư 250 triệu USD vào Việt Nam, chuẩn bị thảo luận về các thỏa thuận hợp tác về chất bán dẫn với các công ty công nghệ và chính quyền Việt Nam trong đầu tuần này.

Rất có thể sau đây giá Vga đào coin của Nvidia sẽ giảm tại Việt Nam, hoặc ít nhất cũng sẽ có hàng trong lúc khan lúc cháy , thời của anh em buid trâu xanh trâu đỏ đến rồi, chúc anh em thắng lợi trong các mùa uptrend tới đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *