Tỷ giá TRON hôm nay, Biểu đổ phân tích, chuyển đổi TRON

$0.11

-0.72% (24H)
  • Vốn hóa thị trường $9.65 B
  • Khối lượng cung cấp 87.62 B TRX

Loading Data
Please wait, we are loading chart data
Date Giá Giao dịch MarketCap
# Exchange Pair Price Volume (24h) Updated Trust Score

Giá TRON hôm nay, biểu đồ phân tích tỷ giá, khối lượng của TRON được cập nhật liên tục, kèm công cụ chuyển đổi, quy đổi sang Usd, Vnđ chính xác nhanh gọn. TRON hiện có giá là $0.11 với vốn hóa thị trường $9.65 B. Giá TRON đã thay đổi -0.72% giảm so với 24h giờ trước. Tại đây các bạn có thể phân tích giá, khối lượng giao dịch (volume) , vốn hóa thị trường để đưa ra quyết định nên mua hay bán TRON

Tron có ký hiệu (TRX) là một nền tảng dựa trên nền tảng dựa trên nền tảng để tìm cách phân quyền internet, hoặc chia sẻ nội dung trên internet, đảm bảo rằng tác giả có thể phát hành nội dung của họ mà không cần phải sử dụng một công ty trung gian nào.

Tron được tạo ra bởi Justin Sun, 26 tuổi, một nhân vật chính của chính quyền Alibaba và tỷ phú Jack Ma. Ông đã thu thập được 350.000 người theo dõi Twitter, phát huy đồng xu cho cả những người theo và những nhà đầu tư trung thành của mình, cũng như với cộng đồng cryptocurrency rộng lớn hơn. Forbes liệt kê anh ta vào năm 2015 dưới 30 tuổi đối với châu Á và trước đó anh đã làm việc cho một mật mã bí mật khác là Ripple (XRP).

Công cụ phân tích tín hiệu thị trường