Giá tiền ảo hôm nay 23/08: Bitcoin khó vượt ngưỡng, altcoin bứt phá

Trong 24 giờ qua,trên bảng tỷ giá coin giá Bitcoin giao dịch thấp nhất ghi nhận tại 49.248 USD, và cao nhất là tại 49.968 USD khó khăn vượt ngưỡng 50.000$ tuy nhiên các đồng altcoin như ADA, C98 lại liên tục phá ngưỡng

Theo dữ liệu từ Tygiacoin, lượng Bitcoin giao dịch trong 24 giờ qua vào khoảng 32 tỷ USD, vốn hóa thị trường ghi nhận 845 tỷ USD.

Theo các nhà giao dịch chuyên nghiệp, việc Bitcoin giao dịch quá lâu trong vùng giá hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư. Tiền ảo hàng đầu phải nhanh chóng cho thấy sự hồi phục nếu không muốn bị bán tháo.

Tuy vậy tin lạc quan là dường như có “cá voi” đang muốn xả quỹ gom hàng. Cụ thể, báo cáo của CryptoQuant cho thấy các sàn giao dịch đã chứng kiến dòng tiền lớn trị giá hơn 222 triệu USD chảy vào các sàn giao dịch tiền ảo vào ngày hôm qua.

Thời điểm dòng tiền xuất hiện hoàn toàn khớp với thời điểm giá Bitcoin đang điều chỉnh giảm. Việc có dòng tiền lớn đổ vào sàn giao dịch là một chỉ báo cho thấy nhiều nhà đầu tư đang tranh thủ gom hàng lúc giá Bitcoin xuống thấp.

Ngoài ra, Bitcoin giảm nhưng giá tiền ảo nhiều đồng lại tăng bốc đầu. Trong đó, Cardano, Ripple, Solana, Tera… là những tiền ảo trong Top 20 tăng trên 5%. Một số tiền ảo khác như Dogecoin, Ethereum, Tether… cũng giao dịch trong sắc xanh.

Nhóm tiền ảo ngược hướng thị trường không nhiều, và mức giảm không đáng kể, như Binance Coin giảm 0,9%. Đây là tiền ảo duy nhất trong Top 10 giảm giá.

Tổng vốn hóa toàn thị trường sáng nay ghi nhận mức 2.144 tỷ USD, tăng 1,03% so hôm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *