Giá Degecoin, bitcoin và ethereum tăng lên nhờ vào dòng tweet của Elon Musk

Thị trường vẫn đang trong tình hình khó khăn nhưng Elon Musk đã chia sẻ lời khuyên của mình về những gì nên làm, điều này vô tình dẫn đến việc bơm giá cho Bitcoin, Ethereum và Dogecoin. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đưa ra lời khuyên để vượt qua thời kỳ kinh tế khó khăn. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Dòng tweet của Elon Musk giúp giá Degecoin, bitcoin và ethereum tăng

Ông ủng hộ việc chuyển tiền nắm giữ sang “những tài sản vật chất” như bất động sản hoặc cổ phiếu của những công ty tạo ra lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, ở cuối tweet của mình, Elon Musk khẳng định ông vẫn giữ và không bán BTC, ETH và Dogecoin.

Tweet của anh ấy đã dẫn đến sự tăng giá của ba đồng coin được đề cập, chứng tỏ rằng “hiệu ứng Elon” vẫn còn giá trị tốt. Trong số ba đồng coin đó, Dogecoin tăng mạnh nhất, với 8%, đạt mức $ 0,1223. Tuy nhiên, thị trường đã đẩy nó xuống để đóng nến giờ ở mức 0,1156 đô la.

Tương tự, Bitcoin đã chứng kiến ​​mức tăng 2%, trong khi Ethereum tăng 3%. Tác động của lạm phát ngày càng rõ ràng hơn với việc giá xăng tăng cao. Trang globalpetrolprices.com đưa giá xăng ở mức 4,46 đô la / gallon ở Mỹ nhưng một số báo cáo giá cao tới 7,56 đô la / gallon ở các bang có thuế cao.

Chia sẻ của ông Michael Saylor về Bitcoin

Chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor , dự đoán sự sụp đổ của các loại tiền tệ yếu và sự tăng giá của các tài sản khan hiếm như Bitcoin.

“Lạm phát tiêu dùng USD sẽ tiếp tục gần mức cao nhất mọi thời đại và lạm phát tài sản sẽ tăng gấp đôi tỷ lệ lạm phát tiêu dùng. Các loại tiền tệ yếu hơn sẽ sụp đổ và dòng vốn từ tiền mặt, nợ và cổ phiếu có giá trị đổ sang tài sản khan hiếm như #bitcoin khiến nó ngày càng tăng ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *