Elon Musk ám chỉ Starlink có thể chấp nhận Dogecoin trên Twitter

Tỷ phú Elon Musk đã ám chỉ rằng nhà cung cấp internet vệ tinh Starlink có thể chấp nhận đồng tiền meme Dogecoin trong thời gian tới. Liệu rằng công ty này của Elon Musk có thể bắt đầu chấp nhận Dogecoin? Cùng tygiacoin tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

Elon Musk ám chỉ một công ty khác của mình có thể chấp nhận Dogecoin

Cụ thể, trong một Tweet mới đây, tỷ phú Elon Musk đã ám chỉ rằng nhà cung cấp dịch vụ internet vệ tinh Starlink có thể bắt đầu chấp nhận Dogecoin.

*Starlink – công ty cung cấp dịch vụ internet vệ tinh của tỷ phú Elon Musk – có các vệ tinh đang được SpaceX xây dựng để cung cấp truy cập Internet vệ tinh trên toàn thế giới*

Trên Twitter, nhà đầu tư Johnna Crider đã hỏi tỷ phú Elon Musk rằng “Liệu SpaceX và Starlink có thể chấp nhận Dogecoin không?”. Bên dưới bình luận, Musk trả lời bằng một biểu tượng cảm xúc khuôn mặt nháy mắt.

Mục tiêu của Starlink là cung cấp Internet băng thông rộng tốc độ cao cho khách hàng ở những nơi xa xôi hẻo lánh nhất trên hành tinh. Hiện công ty có khoảng 2.000 vệ tinh sau khi thực hiện hàng chục lần phóng. Dịch vụ này có giá 99 USD mỗi tháng nhưng nếu muốn sử dụng dịch vụ người dùng cần phải trả thêm 499 USD để thuê bộ thu phát sóng.

Ngoài ra, SpaceX của Elon Musk cũng có thể cho phép thanh toán bằng Dogecoin

Ngoài Starlink, công ty thám hiểm không gian SpaceX của Elon Musk cũng có thể cho phép thanh toán bằng Dogecoin. Theo báo cáo của U.Today, SpaceX đã chấp nhận DOGE cho một sứ mệnh trên mặt trăng mang tên DOGE-1, dự kiến ​​sẽ được phóng vào quý đầu tiên của năm 2022. Gần đây, Tesla đã bắt đầu cho phép mua một số hàng hóa của mình bằng Dogecoin. Vào cuối tháng 1, Elon Musk đã lên Twitter để thúc giục chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald’s chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin, nhưng không thành công khi McDonald’s cho biết chưa nghĩ tới vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *