Elon Musk và CEO Binance đấu khẩu gay gắt trên tweet vì lỗi sự cố của Dogecoin

Elon Musk – doanh nhân nổi tiếng, người được mệnh danh là “Iron Man đời thực” giới công nghệ. Ông là người sáng lập, điều hành của rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng như: PayPal, Tesla, Space X,… Theo tygiacoin được biết, mới đây Elon Musk đã mỉa mai sàn giao dịch Binance sau khi những người nắm giữ Dogecoin bị vướng vào một trục trặc kỹ thuật.

Elon Musk và CEO Binance đấu khẩu gay gắt vì lỗi sự cố của Dogecoin

Một bản nâng cấp của Dogecoin vào ngày 10 tháng 11 đã gây ra sự cố rút tiền, Binance cho biết trong một tuyên bố vào ngày hôm sau. Họ cho biết “một số lượng rất nhỏ người dùng” đã bị ảnh hưởng, giải thích rằng một số giao dịch rút Dogecoin không thành công trước đó đã được gửi lại sau khi cập nhật và “chúng tôi vui lòng yêu cầu những người dùng đó trả lại tài sản”.

Musk cho biết trong một tweet rằng lỗi “nghe có vẻ mờ ám”, khiến Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, trả lời rằng “không, không có mờ ám – chỉ là một chút rắc rối khó chịu.” Musk cho biết “Các chủ sở hữu Doge trên Binance nên được bảo vệ khỏi các lỗi không phải do họ gây ra.”

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Binance cho biết họ đang làm việc với mạng DOGE, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn bình thường vì sàn giao dịch phải xây dựng lại các ví kỹ thuật số chứa tiền. Các trục trặc kỹ thuật thường gặp trên các nền tảng blockchain.

CEO Binance đáp trả thẳng mặt Musk bằng câu chuyện lỗi trục trặc của Tesla

Trong khi bộ phận xử lý chính thức của Binance mắc kẹt với những lời giải thích, CEO Changpeng Zhao “CZ”  đã đáp trả một cách thẳng mặt Musk bằng liên kết đến câu chuyện  Tesla thu hồi gần 12.000 chiếc xe do trục trặc phần mềm. Hãng xe điện Tesla đang thu hồi gần 12.000 ôtô tại Mỹ đã bán kể từ năm 2017 vì lỗi giao tiếp. Sự cố này có thể gây ra cảnh báo va chạm phía trước sai hoặc kích hoạt phanh khẩn cấp bất ngờ gây nguy hiểm cho người dùng. Theo Tesla, FSD là hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến giúp xử lý một số nhiệm vụ lái xe nhưng vẫn không thể thay thế hoàn toàn vị trí người lái. Vào 25.10, hãng xe điện đã bắt đầu triển khai bản cập nhật phần mềm qua mạng và kích hoạt lại các tính năng FCW và AEB trên các phương tiện có bản cập nhật. Tesla cho biết, tính đến 29.10, hơn 99,8% số xe, trừ xe 17, đã cài đặt bản cập nhật và không cần thực hiện thêm tác vụ nào.

Ý CZ rằng chính Tesla của Elon Musk cũng có khi gặp trục trặc mà giờ lại đi bắt lỗi Binance. Khẩu chiến qua lại là cho thấy bản chất hỗn loạn của tiền điện tử, đặc biệt là khi nói đến cơ sở hạ tầng phải nhanh chóng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu. Dogecoin, một memecoin được tạo ra như một trò đùa vào năm 2013, đã tăng hơn 6.000% trong năm qua theo định giá của CoinGecko.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *