Một đợt thanh lý Bitcoin lớn đã diễn ra trong 24h qua

Tron 7 ngày qua, tình hình giá của các đồng điện tử đã bắt đầu tăng trở lại. Giá Bitcoin đã cũng tăng trong 7 ngày qua nhờ vào tâm lý ưa mạo hiểm của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một đợt thanh lý lớn và nhanh chóng trong 24 giờ qua, với khoảng 400 triệu đô la bị xóa sổ. Giá của Bitcoin cũng đã bị giảm xuống 45.000 USD. Theo dõi bài viết để bất rõ thêm về thông tin này nhé!

Bitocin chứng kiến một đợt thanh lý cực lớn

Dữ liệu từ Coinglass cho thấy gần 118.000 nhà giao dịch đã mất vị thế của họ, với lệnh thanh lý lớn nhất xảy ra trên BitMEX trị giá 4,95 triệu đô la.

Không có gì ngạc nhiên khi Bitcoin bị thanh lý lớn nhất với hơn 121 triệu đô la, tương đương 2.700 BTC. Ethereum theo sau với 63,58 triệu đô la bị thanh lý. Phần lớn các khoản thanh lý là từ các vị thế long, chiếm 83,14% tổng số các khoản thanh lý. Thị trường đã trải qua một đợt hồi tăng mạnh, với bitcoin vượt qua 47.000 đô la, nhưng hiện tại tài sản này đã quay trở lại dưới 45.000 đô la.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Nguyên nhân về đợt thanh lý Bitcoin này

Thị trường tiền điện tử đã trải qua sự sụt giảm đột ngột trong 24 giờ qua. Việc thanh lý 400 triệu đô la có lẽ liên quan đến việc Nghị viện Liên minh Châu Âu thông qua luật cấm các giao dịch tiền điện tử ẩn danh.

Quy định mới sẽ yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử (chẳng hạn như sàn giao dịch) thu thập thông tin của những cá nhân giao dịch hơn 1.000 euro thông qua ví lạnh trước khi cho phép chuyển khoản. Các ví lạnh về cơ bản là những ví không được kiểm soát bởi bên trung gian thứ ba, như Trezor, Ledger hay MetaMask.

Một số nhà lập pháp cũng phản đối các quy định được đề xuất. Markus Ferber, người phát ngôn của Đảng Nhân dân Châu Âu (EPP) đồng ý rằng việc kiểm tra AML trong tiền điện tử nên được coi trọng, nhưng đề xuất trong các quy tắc mới lại tương đồng với lệnh cấm hoàn toàn đối với ví tự lưu trữ (ví lạnh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *