Giá của nhiều đồng tiền điện tử tăng trong tuần này

Trong những năm gần đây, giá các đồng tiền điện tử luôn có sự biến động mạnh. Trong năm 2021, giá của rất nhiều đồng tiền liên tục bị giảm mạnh. Tuy nhiên, với mong muốn có thể có được nhiều lợi nhuận cao. Hiện nay, bất chấp rủi ro, các nhà đầu tư hiện vẫn đang tìm cách phân bổ vốn vào các altcoin khác, một nhà phân tích cho biết. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Giá của các đồng tiền điện tử tăng

Đồng SOL của Solana đã mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư sau đà tăng mạnh từ đầu tuần này. Ether (ETH) vẫn giữ nguyên ở quanh mức $3.410, cùng với đó Binance (BNB) và XRP cũng sideway. Đồng AVAX đã tăng 7% khi Hội nghị thượng đỉnh Avalanche ở Barcelona kết thúc vào tuần này.

Thị trường tiền điện tử đã tăng 0,7% trong 24 giờ qua với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các đồng có vốn hóa thị trường từ 1 tỷ đô la đến 5 tỷ đô la. Đồng ZIL của Zilliqa đã tăng 20%, tăng 289% kể từ tuần trước, trong khi IOST tăng tới 40%.

Mức tăng đứng đầu trong các Topcoin là của SOL, tăng 14% lên 128 đô la trong 24 giờ qua, đạt mức cao nhất trong hai tháng, gần mức kháng cự 130 đô la. Sự tăng trưởng đi kèm với thông tin OpenSea – thị trường NFT lớn nhất theo khối lượng – cho biết họ sẽ hỗ trợ NFT dựa trên Solana từ tháng 4 trở đi.

Giá của các đồng tiền điện tử tăng

Bitcoin (BTC) giữ trên mốc 47.000 đô la khi Luna Foundation Group (LFG) tiếp tục thu mua BTC làm tài sản dự trữ.

Lý do giá các đồng tiền điện tử tăng

Một số nhà phân tích cho biết việc xoay vòng vốn sang các altcoin diễn ra khi tâm lý thích rủi ro quay trở lại. Nhà phân tích thị trường Alex Kuptsikevich của FxPro cho biết: “Có dòng tiền stablecoin đổ vào các nền tảng tập trung, điều này có thể cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với các giao dịch mua tiền điện tử sắp tới.”

Xu hướng giảm khối lượng bán NFT vẫn còn

Các thị trường Solana NFT đã hoạt động kém hiệu quả về khối lượng bán hàng, mặc dù chứng kiến ​​sự tăng trưởng trong hoạt động giao dịch của họ. Theo dữ liệu do CryptoSlam cung cấp, khối lượng bán NFT từ chủ sở hữu đến chủ sở hữu đã giảm hơn 13% xuống còn 147,41 triệu USD trong 30 ngày qua. Trong khi đó, nó đã giảm 30% so với con số 202,19 triệu USD của tháng Giêng.

Tuy nhiên, Solana không đơn độc với sự sụt giảm tương tự về doanh số bán NFT so với các chuỗi khác, Philip Gunwhy, một đối tác tại Blockasset, thị trường thể thao NFT, cho biết. Ông nói thêm rằng các quy định về tiền điện tử ngày càng tăng ở Hoa Kỳ và Trung Quốc có thể cũng đã làm giảm nhu cầu về NFT. Ví dụ, Ethereum (ETH), nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu, chứa hơn 90% khối lượng NFT, đã chứng kiến ​​sự sụt giảm gần 38% về khối lượng bán hàng trong 30 ngày qua, cao hơn gần gấp ba lần so với Solana.

Các dự án blockchain khác, bao gồm Avalanche (AVAX),Ronin và Flow, cũng bị sụt giảm 30% – 60% trong khối lượng bán hàng NFT của họ trong cùng kỳ. “Rõ ràng, mức độ bán hàng tỷ lệ thuận với số lượng người dùng, hiện đang giảm ở phần lớn các thị trường”, Gunwhy giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *