Kadena thông báo chương trình tài trợ 100 USD để truyền cảm hứng xây dựng đổi mới cho các builders

Ngành công nghiệp Blockchain đang là xu hướng trên thế giới trên những năm gần đây. Trong đó, kích hoạt nền kinh tế mới như phát triển Web3 là ưu tiên hàng đầu của ngành công nghiệp này. Kadena (KDA), một giao thức blockchain layer 1 có khả năng xử lý tới 480.000 giao dịch mỗi giây vừa công bố ra mắt chương trình tài trợ trị giá 100 triệu đô la. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thông tin này thì hãy tham khảo bài viết mà tygiacoin chia sẻ sau đây nhé!

Giới thiệu chung về Kadena

Kadena là một Hybrid Blockchain bao gồm cả Public Blockchain và ngôn ngữ lập trình Smart Contract Pact. Kadena cũng tương tự như các blockchain như Ethereum hay BNB Chain nhưng tham vọng của nó là giải quyết các vấn đề tốc độ và khả năng mở rộng của chuỗi.

Public Blockchain của dự án Kadena là một Proof of Work chạy trên nền Chainweb – một giao thức mang lại tính bảo mật cao và thông lượng cao. Kadena Network sẽ hợp nhất các ứng dụng Public, Blockchain Private và các Chain tương thích khác vào một nơi. Điều này sẽ hướng lưu lượng truy cập đến máy tính băng thông cao tại trung tâm của Public Blockchain Kadena.

Kadena đang thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái

Trên Twitter chính thức của mình Kadena thông báo chương trình tài trợ 100 triệu đô la để truyền cảm hứng xây dựng đổi mới cho các builders, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Kadena.

Kadena đang thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái

Mục đích  chương trình nhằm kêu gọi các developer đang muốn phát triển Web3 đến với hệ sinh thái của Kadena. Ngoài giúp đỡ về mặt tài chính, các dự án phát triển trên KDA sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật, cố vấn công nghệ, phát triển cộng đồng để dự án có thể dễ dàng thành công.

Thông báo của Kadena nêu:

Các khoản tài trợ của Kadena Eco sẽ được áp dụng cho cả dự án lớn và nhỏ, cho phép các nhà xây dựng thuộc mọi nền tảng thành công trên Kadena. Với mạng lưới các chuyên gia công nghệ và đối tác chiến lược của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà xây dựng từng bước một.

Kadena đã thu hút khoảng 15 triệu USD từ các quỹ nổi tiếng

Quy trình đăng ký hiện đã được mở, tất cả các dự án mã nguồn mở, chất lượng cao phát triển game, metaverse, NFT, Web3, DeFi và DAO đều được chào đón. Kadena sẽ đánh giá kỹ lưỡng các dự án đăng ký chương trình qua các tiêu chí sau: sức mạnh kỹ thuật, đặc tính kỹ thuật, kinh nghiệm của team phát triển, tính hữu ích của dự án đối với hệ sinh thái Kadena.

Kadena là một dự án blockchain được phát triển từ năm 2017 bởi Will Martino và Stuart Popejoy, họ là các cựu lãnh đạo công nghệ của JPMorgan. Hiện tại, có hơn 100 dự án cộng đồng và hơn 200 kỹ sư đang xây dựng trên nền tảng này. Kadena (KDA) đã huy động được khoảng 15 triệu đô từ một số quỹ nổi tiếng, nổi bật trong đó là Multicoin Capital.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *