Dự án Metaverse của Shiba Inu đã chính thức được ra mắt vào hôm qua

Vào hôm nay, team Shiba Inu (SHIB) đã thông báo rằng giai đoạn đầu tiên trong quy trình ba giai đoạn của dự án metaverse “SHIB: The Metaverse” đã hoạt động. Giờ đây, người dùng sẽ có thể cạnh tranh và đặt giá thầu trên các lô đất của “Shib: The Metaverse”. Hãy tham khảo bài viết tygiacoin chia sẻ sau đây để biết hơn về dự án này nhé!

Tìm hiểu về Metaverse của Shiba Inu

Được giới thiệu như một “meme coin”, dự án Shiba Inu kể từ đó đã chứng kiến ​​sự nổi tiếng của nó bùng nổ và sau đó suy yếu dần. Cho đến nay, dự án đã có hơn 3 triệu người theo dõi trên Twitter, mà nhóm phát triển của nó coi như một dấu hiệu cho thấy mức độ thành công hoàn toàn mới. Với sự ra mắt của dự án metaverse của riêng mình, nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng điều này sẽ giúp định vị Shiba Inu để phát triển.

“Shib: Metaverse là đỉnh cao trong lịch sử của chúng tôi với tư cách là một cộng đồng, được hiển thị ảo, trong một lớp hình ảnh đẹp mắt thể hiện sự đổi mới và sự thống nhất của chúng tôi với một nơi thực sự gọi là nhà”, nhóm phát triển của Shiba Inu giải thích.

Số lượng lô đất và giá lô đất

SHIB.io  sẽ là trang web chính thức cho metaverse và tất cả các “dự án hiện tại” của Shiba Inu. Dự án Metaverse sẽ “bao gồm 100.595 mảnh đất”, 36.431 trong số đó sẽ được mở khóa để mua trong giai đoạn giới thiệu. 36.431 lô đất này sẽ thuộc một trong bốn quận:  Growth, Defense, Technology và Currencies.

Sẽ có bốn mức giá: “lông bạc” (0,2 ETH); “đuôi vàng” (0,3 ETH), “chân bạch kim” (0,5 ETH); và “răng kim cương” (1 ETH). Nhóm Shiba Inu đã giữ lại 15 mảnh đất để làm phần thưởng cho “những người tham gia tích cực vào quá trình phát triển hiện tại và tương lai.”

Đồng tiền để thanh toán cho đất Metaverse

Đồng tiền kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán cho đất metaverse sẽ là ETH. Nhóm Shiba Inu không muốn thanh toán bằng cách sử dụng token từ hệ sinh thái Shiba Inu (bao gồm SHIB, BONE và LEASH) vì họ lo lắng rằng sẽ khiến giá giảm xuống.  Shibarium, blockchain layer 2 sẽ được sử dụng để phát triển metaverse và stablecoin SHI.

Cách sử dụng lô đất Metaverse của SHIB

Chủ sở hữu đất metaverse của SHIB sẽ “có thể tạo thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng.” SHIB sẽ bị đốt khi người mua đất đổi tên thửa đất của họ. SHIB cũng sẽ được sử dụng để cho thuê HUBS. HUBS là các vùng đất có giá trị cao nhất trong toàn bộ không gian.

Shiba Inu Metaverse sẽ có nhiều tính năng hơn

Ngoài việc mở khóa các mảnh đất mới trong metaverse, nhóm nhà phát triển Shiba Inu đã thêm các tiện ích bổ sung cho SHIB trong SHIB metaverse vào tuần này. SHIB hiện có thể được sử dụng để thêm logo và hình ảnh vào các lô đất. SHIB cũng cho phép người dùng đặt tên và đổi tên các lô đất, những SHIB sử dụng cho các tính năng này sẽ bị đốt.

SHIB cũng có thể được sử dụng để cho thuê HUBS. HUBS là vùng đất có giá trị cao nhất trong toàn bộ không gian metaverse, cho phép chủ sở hữu làm việc trực tiếp với thành viên nhóm Shiba Inu và tham gia vào các thỏa thuận mua hoặc thuê. Sự kiện ra mắt đất ảo đánh dấu sự tham gia đầu tiên của Shiba Army trong metaverse Shiba Inu khi nó cạnh tranh với các metaverse khác.

Shiba Inu tăng, BitPay của SHIB được chấp nhận ở nhiều nơi

Shiba Inu đã tăng hơn 20% sau tin tức niêm yết Robinhood, hiện đang giao dịch ở mức $0.00002642. Theo WhaleStats, cá voi Ethereum lớn thứ 12 trên đã mua 775 tỷ token SHIB, đây là một trong những giao dịch mua Shiba Inu lớn nhất trong vài ngày qua.

Ubersmith, một công ty phần mềm có trụ sở tại New York, hiện chấp nhận Shiba Inu thông qua hỗ trợ BitPay. SlingTV, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Newegg, Menufy, Carolina Hurricanes và Twitch là một ít trong số những công ty lớn chấp nhận SHIB thông qua qua BitPay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *