Đã 9 tuần liên tiếp giá Bitcoin bị giảm

Bitcoin đóng nến đỏ thứ chín liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần. Mức giảm của Bitcoin đã giảm 40%. Toàn thị trường Crypto đang bao trùm trong sợ hãi. Thông tin chi tiết về tình hình Bitcoin sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây.

Bitcoin đạt kỷ lục khi bị giảm giá liên tiếp trong 9 tuần

Tương lai của Bitcoin phụ thuộc vào khả năng giữ mức hỗ trợ 29.000 đô la của nó. Bitcoin đang trong xu hướng giảm mạnh vì nó phải vật lộn để tìm kiếm sự hỗ trợ.

Bitcoin lập kỷ lục mới khi đóng cây nến đỏ thứ 9 liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần. Đồng tiền điện tử đứng đầu đã giảm kể từ ngày 28 tháng 3, từ mức cao 48.222 đô la xuống mức thấp nhất là 25.365 đô la.

Bitcoin đạt kỷ lục khi bị giảm giá liên tiếp trong 9 tuần

Thị trường Bitcoin đang chìm đắm trong sự sợ hãi

Sự thiệt hại niềm tin của các nhà đầu tư do vòng xoáy tử thần LUNA và UST của Terra mang lại là quá lớn để có thể vượt qua.  Chỉ số Sợ hãi và Tham lam đang ở mức thấp nhất trong khi khối lượng giao dịch tiếp tục cạn kiệt.

29.000 đô la đã được giữ ở mức hỗ trợ trong chín tuần, nhưng nếu BTC mất đi chỗ đứng quan trọng này, thì mức giảm 22% so với mức trung bình động 200 tuần ở khoảng 22.300 đô la sẽ có khả năng thành hiện thực. Mức độ thiệt hại mà Bitcoin đã phải gánh chịu trong chín tuần qua khiến việc cho rằng nó đã đạt đến quá bán là hợp lý.

Nếu đúng như vậy, BTC sẽ phải lấy lại 31.000 đô la càng sớm càng tốt để thu hút các nhà đầu tư quay trở lại thị trường. Vượt qua một rào cản khó khăn như vậy có thể tạo ra áp lực mua tăng đột biến đẩy giá lên mức 34.700 đô la.

Tham khảo một kịch bản xa hơn cho Bitcoin

Tham khảo một kịch bản xa hơn cho Bitcoin

Tuy nhiên, kịch bản về sự đảo chiều để khởi động một chu trình uptrend mới lại ít được ủng hộ vì những yếu tố ảnh hưởng vĩ mô. Giả sử tình huống những mô hình trên vẫn đúng nhưng quá trình tích lũy dài hơn, thì nêm giảm có thể hình thành thêm một nhịp nữa như kịch bản sau.

Kịch bản trên dựa trên sự tiếp diễn của mô hình nêm giảm cho đến khi giá Bitcoin có thể về lại mức đỉnh 2018. Nó vừa trả lại sự cân đối sau hai năm tăng vì hiệu ứng “tiền rẻ”, vừa không phủ nhận sự ảnh hưởng của Bitcoin đã lan rộng khắp toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *