CEO Galaxy Digital cảnh báo không nên bắt đáy Altcoin lúc này vì nó có thể tiếp tục giảm

CEO Galaxy Digital và là nhà đầu tư Bitcoin Mike Novogratz đang cảnh báo các trader rằng altcoin vẫn có thể giảm giá thảm khốc. COO của CoinGecko là Bobby Ong cũng bày tỏ quan điểm về cũng tương tự với Navogratz và chỉ ra rằng thị trường gấu có thể chỉ mới bắt đầu. Vì thế, các nhà đầu tư không nên bắt đáy altcoin lúc này vì nó có thể tiếp tục giảm sâu. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

CEO Galaxy Digital cho rằng các altcoin có nguy cỏ mất một nửa giá trị

CEO Galaxy Digital cho rằng các altcoin có nguy cỏ mất một nửa giá trị

Theo Novogratz, các altcoin có nguy cơ mất hơn một nửa giá trị ngay cả khi chúng đang thấp hơn rất nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại. “Các altcoin đã giảm hơn 80% so với mức cao. Năm 2017 là hơn 95%. Sẽ giảm thêm 70%. Quan điểm của tôi là mua đáy lúc này rất nguy hiểm và nếu bạn làm vậy, hãy mở rộng quy mô từ từ”.

Vị tỷ phú cũng đưa ra triển vọng ảm đạm cho toàn bộ thị trường tài chính, dự đoán tiền điện tử có khả năng sẽ hướng về phía nam.

“Một vấn đề với mô hình rủi ro là tất cả các ví dụ căng thẳng trong ba thập kỷ qua dẫn đến đáy đều xảy ra trong môi trường Cục Dự trữ liên bang Hoa Kỳ (Fed) nới lỏng. Chúng ta chỉ mới ở giai đoạn đầu của chu kỳ thắt chặt. Có nghĩa là niềm tin vào các mô hình và thậm chí là trực giác cho biết giá phải thấp hơn”.

Mặc dù Novogratz nói rằng bối cảnh vĩ mô có vẻ tiêu cực, nhưng ông vẫn lạc quan thị trường cuối cùng sẽ phục hồi.

“Tiền điện tử sẽ không biến mất. Lượng vốn di chuyển vào không gian không hề chậm lại. Trọng tâm xây dựng cơ sở hạ tầng phi tập trung cho phép giá trị và quyền sở hữu lưu chuyển tự do như thông tin trên internet. GDP của Metaverse đang hướng theo một chiều. Cộng đồng của chúng ta rất kiên cường, có niềm tin chung vào một cách làm mới và đảm bảo đây là những hiệp đấu chỉ vừa mở màn”.

Bobby Ong cũng cùng quan điểm với Novogratz

Cùng quan điểm với CEO Galaxy Digital, đồng sáng lập của một công ty theo dõi giá tiền điện tử hàng đầu khẳng định thị trường gấu có thể chỉ mới bắt đầu. Theo Bobby Ong – cũng là COO của CoinGecko, tiền điện tử đang ở giữa thị trường gấu được định hướng vĩ mô, với sự xâm lược của Nga vào Ukraine và các vấn đề chuỗi cung ứng tạo ra lạm phát dai dẳng.

Anh lưu ý Fed “không có lựa chọn nào khác” ngoài việc tăng lãi suất để dập tắt lạm phát và kết quả là các cổ phiếu tăng trưởng đang bị ảnh hưởng.

“Với sự tham gia của các tổ chức, tiền điện tử hiện có mối tương quan cao với TradFi (tài chính truyền thống) và được xem như một cổ phiếu công nghệ/tài sản rủi ro, vì vậy nó cũng đang bị vùi dập không thương tiếc. Nhiều cổ phiếu công nghệ niêm yết công khai đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó giảm 75% trong 6 tháng qua. Chúng ta gần đến đáy?

Thật không may, chúng ta chỉ mới bắt đầu chu kỳ thắt chặt lãi suất của Fed. Fed sẽ phải liên tục tăng lãi suất trong vài quý tới để kiềm chế lạm phát và thị trường sẽ gánh chịu nhiều đau thương hơn. Chúng tôi đã nói với team của mình rằng 12-18 tháng tới sẽ đầy thử thách”.

CoinGecko đang chuẩn bị cho một thị trường gấu mở rộng

Theo Ong, CoinGecko đang chuẩn bị cho một thị trường gấu mở rộng.

“Chúng ta đã bước vào thị trường gấu và rất có thể nó sẽ không ngắn. Chúng tôi phải chuẩn bị cho những thời điểm khó khăn, cẩn thận với chi tiêu, tập trung vào việc tối ưu hóa doanh thu và xây dựng những sản phẩm mà cộng đồng mong muốn. Bây giờ là lúc chúng tôi bắt tay vào xây dựng cho chu kỳ tiếp theo”.

Ong nói rằng nhiều nhà đầu tư mà anh biết hiện đang có “rất nhiều tiền”.

“Nhiều nhà đầu tư tôi gặp bây giờ có rất nhiều tiền. Arthur Hayes đang mong đợi sẽ có thêm sự xáo trộn và chỉ mua Bitcoin ở mức 20.000 đô la, ETH ở mức 1.300 đô la. Đã đến lúc phải cực kỳ chọn lọc các lựa chọn mua và hẹn gặp lại các bạn mạnh mẽ hơn ở phía bên kia của chu kỳ!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *