Hướng dẫn các cách đầu tư tiền ảo bitcoin cho người mới

Hiện nay khi giá tiền ảo bitcoin lên cao chót vót gần 20.000$ thì khá nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư tiền ao Hôm nay tygiacoin xin hướng dẫn qua Các hình thức đầu tư crypto đơn giản dễ hiểu dành cho người mới chơi :
– cách 1: chọn 1 đồng coin hoặc token mà nghĩ là tiềm năng mua ở giá thấp và bán ở giá cao, người ta gọi đó là hold coin.Ngoài btc bạn có thể lựa chọn 1 số đồng coin top như eth bch ltc … để hold ngắn hạn – trung hoặc dài hạn tuỳ theo quan điểm của từng người, có thể 1 vài tháng hoặc 1 vài năm khi nào thấy giá hiện tại cao hơn giá mình đã mua thì mình bán ra chốt lời.
– cách 2: nếu bạn là người muốn đầu tư lướt sóng có thể tham khảo hình thức đầu tư bằng cách đánh theo sóng. Cụ thể là đánh Margin hoặc Future ( anh em hay gọi là đánh long short ). Nghĩa là mình dự đoán đồng coin đó tăng hay giảm để dùng lệnh long hay short và có đòn bẩy kèm theo để nâng cao lợi nhuận kiếm được hơn. Dự đoán đúng thì lượm lúa thôi anh em 🙂
Ưu nhược điểm của 2 hình thức đầu tư trên :
– Hold coin thì là hình thức đầu tư khá đơn giản dành cho người mới, cũng k cần hiểu quá nhiều về phân tích kỹ thuật, chỉ nên tìm hiểu kỹ về dự án phát triển đồng coin đó trong tương lai, đội nhóm phát triển đồng coin đó.Cảm thấy tiềm năng thì mua thôi. Tốt nhất nếu bạn k biết những cái đó thì bạn cứ coin top mà mua cho đơn giản. Nhược điểm của hình thức này là vốn bị chôn 1 khoảng tg nhất định. Vì giá đồng coin giao động liên tục. Có thể tăng r giảm. Nhưng k bao giờ mất tất cả vì khi giảm đến 1 mức cố định thì nó sẽ lại tăng. Cái chính là tăng bao nhiêu tăng trong bao lâu đến target bạn đặt ra để bán chưa hay k thôi.
– Long Short ( đánh Margin hay Furure ): hình thức này thì linh hoạt hơn. Cứ có sóng tăng hoặc giảm là bạn có thể vào lệnh với bất cứ đồng coin nào được hỗ trợ đòn bẩy. Đòn bẩy càng cao thì lợi nhuận càng nhiều và ngược lại. Bạn có thể vào bao nhiêu lệnh tuỳ thích trong ngày miễn là bạn có thời gian. Nhược điểm là bạn phải hiểu về phân tích kỹ thuật và có 1 số kiến thức nhất định. Hoặc có người lái tàu là bạn có thể kiếm được lợi nhuận trong ngày cực dễ dàng. Còn nếu đánh k có kiến thức thì khả năng cháy tài khoản rất cao. Đó cũng là cái rủi ro nhất khi tham gia hình thức này.
Trên đây là 1 số chia sẻ của mình về đầu tư crypto dành cho những bạn mới. Nếu có thiếu sót thì mong được các bạn góp ý bổ sung. Cảm ơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *