Ukraine thông báo sẽ Airdrop cho những nhà hảo tâm đã ủng hộ chiến dịch chống Nga

Mới đây, trên Twitter, Ukraine đã gây xôn xao khi lên tiếng xác nhận sẽ có một đợt airdrop dành cho những người đã donate. Thông tin chi tiết tygiacoin chía sẻ sau đây.

Airdrop là gì?

Airdrop là hoạt động tiến hành trao tặng các token/coin miễn phí vào ví của người dùng. Trong đó, người dùng phải tiến hành đăng ký và giới thiệu người dùng mới đăng ký tài khoản để cùng nhau nhận được các token/coin miễn phí chưa được lên sàn giao dịch. Hình thức Airdrop thường được sử dụng trong các dự án ICO nhằm thu hút mọi người biết tới dự án đó nhiều hơn, marketing cũng như quảng bá thương hiệu.

Ukraine tuyên bố sẽ airdrop cho những người đã donate

“Airdrop đã được xác nhận”, tài khoản Twitter chính thức của Ukraine đăng ngày hôm nay.

Ukraine thông báo sẽ airdrop cho những nhà hảo tâm đã ủng hộ chiến dịch chống Nga của mình.

“Snapshot sẽ diễn ra vào ngày mai 3 tháng 3 lúc 18:00 theo giờ Kyiv”, Tài khoản Twitter của Ukraine cho biết.

Hiện không rõ liệu airdrop của Ukraine sẽ là gì, phần thưởng sẽ ở dạng token, NFT hay hình thức nào khác. Khi được hỏi, Bộ chuyển đổi kỹ thuật số của Ukraine đã không trả lời về sự kiện airdrop này, do đó mọi thứ dường như đang khá bí mật. Kể từ khi Nga tổ chức cuộc tấn công vào tuần trước, Chính phủ Ukraine đã kêu gọi cộng đồng tiền điện tử hỗ trợ cho mình, bằng cách quyên góp BTC, ETH, USDT. Hiện tại, tính đến thời điểm viết bài, Ukraine đã huy động được hơn 30 triệu USD tiền điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *