Terra là đồng coin tăng giá đứng thứ 2 sau 24h với mức tăng 17,2%

Terra (LUNA) đang tăng tốc tới vị trí tối cao và là đồng coin để đầu tư dài hạn rất khả thi. Lý do là đồng coin này không bị biến động nhiều bởi thị trường, giảm ít và nhanh khôi phục. Terra đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể cả về giá và vốn hóa thị trường trong 24 giờ qua, mặc dù trước đó LUNA cũng bị ảnh hưởng đáng kể khi thị trường ảm đạm vài ngày trước đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm về thông tin này ngay nhé!

Terra đã tăng giá trong 24h qua

Cụ thể, giá LUNA đã tăng vọt từ mức 75,99 đô la vào ngày 18 tháng 4 lên mức 89,79 đô la vào ngày 19 tháng 4, ghi nhận mức tăng 17,20% chỉ trong 24 giờ. Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ như vậy, Terra đã trở thành đồng coin tăng giá đứng thứ hai trong 24 giờ qua, chỉ sau STEPN (GMT) đã tăng 41% trong ngày qua.

LUNA cũng tăng 5,89% so với mức giá của nó bảy ngày trước. Vốn hóa thị trường đã thêm gần 5 tỷ USD, tăng từ mức 27,16 tỷ USD vào ngày hôm trước lên 31,86 tỷ USD vào thời điểm viết bài. Đồng stablecoin TerraUSD (UST) của nền tảng này đã vượt qua Binance USD (BUSD) và trở thành đồng stablecoin lớn thứ ba với vốn hóa thị trường 17,63 tỷ USD.

Terra đã tăng giá trong 24h qua

Niềm hy vọng cao đối với Terra

Theo Matt Hougan, Giám đốc đầu tư của Bitwise Asset Management, LUNA đã có một hoạt động hoàn toàn ngoạn mục, hầu như không bị ảnh hưởng bởi những biến động thị trường gần đây, giảm ít hơn và phục hồi nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Trong khi đó, LUNA có thể đạt 98 đô la vào cuối tháng 3 năm nay, một số nhà phân tích cho biết.

Terra đang trở nên nổi tiếng trong số những đứa trẻ sành sỏi về tiền điện từ ngay bây giờ. Đồng thời cho biết thêm rằng mọi người yêu thích đội ngũ đằng sau Terra và họ yêu thích tất cả các ứng dụng khác nhau đang được xây dựng trên nó ngay bây giờ. Bitcoin bị đình trệ sau cảnh báo răn đe hạt nhân của Putin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *