Stepn vừa tung ra phiên bản 0.6.3, giá GMT đã tăng nhanh chóng trong 24h

Sau lần lập đỉnh vào cuối thang 3 năm nay, giá GMT tiếp tục tăng 6,1% chỉ trong vòng 24h. Nguyên nhân là do Stepn vừa cho ra mắt bản cập nhật 0.6.3 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Trong đó, nhờ sự hỗ trợ từ chuỗi BNB khiến move to earn được nhiều sự mong đợi và yêu thích hơn đối với phiên bản này. Để biết thêm chi tiết hơn về thông tin này thì hãy tham khảo bài viết mà tygiacoin chia sẻ ngay sau đây nhé!

Tính năng mới của dự án move to earn

Dự án move to earn HOT nhất hiện nay, Stepn, vừa công bố một loạt các tính năng mới rất hấp dẫn. Stepn vừa tung ra bản cập nhật 0.6.3, trong đó bao gồm các tính năng và sửa lỗi như:

  • Hỗ trợ thêm BNB chain
  • Thêm cặp giao dịch GMT trong ví
  • Sự kiện lễ Phục sinh
  • Điều chỉnh các chỉ số về gems, nâng cấp giày và sneakerbox
  • Nâng cao trải nghiệm khi chạy
  • Khắc phục các lỗi hiển thị dữ liệu
  • Cải thiện quy trình hủy tài khoản
STEPN hiện hỗ trợ chuỗi BNB, một trong những thứ người dùng mong chờ nhất!
STEPN hiện hỗ trợ chuỗi BNB, một trong những thứ người dùng mong chờ nhất!

Ngoài ra, một trong những thay đổi khá thú vị trong bản cập nhật lần này là khi người dùng cần nâng cấp giày thì phải cần có GMT (thay vì chỉ GST như trước đây). Đây được xem là điều rất tốt cho GMT vì đơn giản GMT sẽ được burn, qua đó sẽ giúp giá tăng trưởng mạnh.

Giá GMT tăng 6,1% sau khi bản cập nhật 0.6.3 được tung ra

Hiện tại người dùng có thể tải bản cập nhật 0.6.3 trên App Store và GooglePlay. Lưu ý sau khi cập nhật thì ứng dụng có thể sẽ bị load chậm, người dùng nên kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi bản cập nhật được tung ra, giá GMT đã bật tăng trở lại, hiện đang giao dịch ở mức 2.67 USD, tăng 6.1% so với 24 giờ qua.

Tìm hiểu thêm về STEPN

STEPN hay còn được gọi là trò chơi di động Move To Earn NFT được phát triển bởi Solana. Người chơi có thể chuẩn bị cho mình một NFT dưới dạng Sneaker. STEPN, dự án launchpad số 28 trên Binance. Đây là trò chơi move2earn NFT đầu tiên do Solana cung cấp. STEPN có hệ thống token kép, game token Green Satoshi Token (GST) và governance token Green Metaverse Token (GMT).

Người dùng trang bị cho mình NFT dưới dạng Sneaker. Bằng cách đi bộ, chạy bộ, người dùng sẽ kiếm được tiền tệ và sử dụng trong game hoặc rút ra fiat để kiếm lời. Giống như các ứng dụng Play2earn, khái niệm Move2 Earn được STEPN sáng lập vào tháng 8 năm 2021. Chỉ trong thời gian 4 tháng, đội ngũ đã khắc phục được nhiều lỗ hỏng cũng như nâng cấp độ chính xác của GPS, quản lý tài sản trên ứng dụng di động và cơ chế chống gian lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *