Nhiều nguồn tin cho biết Honduras có thể là quốc gia thứ hai công nhận Bitcoin

Theo trích dẫn từ Bitcoin LightningNetwork, tổng thống của Honduras đã nói rằng El Salvador không nên là quốc gia duy nhất thoát khỏi sự phụ thuộc vào đồng đô la. Do đó, hiện nay có rất nhiều tin đồn rằng Honduras có thể là quốc gia tiếp theo chính thức công nhận Bitcoin ( BTC ) là tiền tệ hợp pháp, sau El Salvador. Vậy thông tin này có đáng tin cậy không? Hãy theo dõi bài viết mà tygiacoin chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tin đồn về Honduras có thể là quốc gia tiếp theo chính thức công nhận Bitcoin

Max Keizer – một người nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử – đã tung ra tin đồn về Honduras có thể là quốc gia tiếp theo chính thức công nhận Bitcoin trong một tweet được đăng vào thứ Sáu tuần trước. Tweet có nội dung “Nó đang xảy ra ..,” kèm theo hình ảnh lá cờ Honduras.

Theo Bitcoin LightningNetwork + , Tổng thống của Honduras Xiomara Castro cho biết El Salvador không nên là quốc gia duy nhất thoát khỏi sự phụ thuộc vào đồng đô la.

“Chúng ta không được để El Salvador là quốc gia duy nhất thoát khỏi sự phụ thuộc vào đồng đô la. Honduras có quyền được trở thành các quốc gia thuộc Thế giới thứ nhất.” 

Thuật ngữ “Thế giới thứ nhất” nói đến các nước dân chủ có nền kinh tế tư bản. Và có trình độ khoa học kỹ thuật tiến bộ và người dân có mức sống cao.

CEO Tập đoàn Devere dự đoán 3 quốc gia sẽ hợp pháp Bitcoin làm tiền tệ trong năm nay

Honduras đã lắp đặt ATM Bitocoin vào năm ngoái

Vào tháng 8 năm 2021, Honduras đã giới thiệu máy ATM Bitcoin và Ethereum đầu tiên ở thủ đô Tegucigalpa. Nó cho phép người dùng mua tài sản kỹ thuật số bằng đồng nội tệ lempira. Máy ATM Bitcoin được lắp đặt bởi công ty TGU Consulting Group của Honduras, theo Reuters. Với chiếc máy này, người Honduras có thể thu được cả Bitcoin và Ethereum. Bằng cách sử dụng đồng nội tệ được gọi là lempira.

Công ty Honduras đã lắp đặt máy ATM Bitcoin cho biết mục đích của việc lắp đặt chiếc máy này. Là để giúp giáo dục người dân thông qua các loại tiền kỹ thuật số. Tại thời điểm đó, Hondura cũng đang được cho là sẽ theo bước chân của El Salvador. Quốc gia gần đây đã công nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *