Giá Bitcoin và nhiều altcoin khác đều giảm xuống

Sự sụt giảm của Bitcoin tiếp tục với việc giá tài sản xuống mức thấp nhất trong ba tuần. Hầu hết các altcoin thậm chí còn bị ảnh hưởng nhiều hơn. Sự biến động mới nhất trong thị trường tiền điện tử đã gây ra nỗi đau tột cùng cho các nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy quá mức, với số tiền thanh lý vượt quá 400 triệu đô la trong 24 giờ. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Bitcoin đã mất mốc 40.000 đô la và giảm xuống còn 38.000 đô la

Khoảng 400 tỷ đô la đã bị bốc hơi khỏi vốn hóa thị trường trong vòng chưa đầy một tuần. Các thuật ngữ “mùa đông tiền điện tử” và “thị trường gấu” tiếp tục được cộng đồng nhắc đến liên tục, tình hình của Bitcoin trở nên tồi tệ hơn kể từ ngày hôm qua. Bitcoin đã mất mốc 40.000 đô la đáng mơ ước và giảm mạnh xuống còn 38.000 đô la trước khi một đợt bơm giá đột ngột và ngắn ngủi đã đẩy nó lên. Tuy nhiên, điều này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và BTC đã bi bán phá giá một lần nữa – lần này giá chỉ còn hơn 36.000 đô la, trở thành mức giá thấp nhất kể từ ngày 3 tháng 2.

Các altcoin khác còn chảy máu nhiều hơn

Việc phần trăm giảm lên đến hai con số là điều phổ biến từ Ripple, Cardano, Avalanche, Dogecoin, Solana, Shiba Inu, MATIC, CRO và nhiều altcoin khác. Ethereum và Binance là một trong số ít đồng coin có mức phần trăm giảm vẫn ở một chữ số, nhưng dù sao thì cả hai đều chìm trong màu đỏ. Dữ liệu của Coinglass cho thấy các khoản thanh lý trị giá 400 triệu đô la kể từ ngày hôm qua từ hơn 120.000 nhà giao dịch. Lệnh bị thanh lý lớn nhất đã xảy ra trên OKEx và trị giá 4 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *