Shiba Inu tung ra thị trường metaverse riêng với hơn 1000 nghìn mảnh đất

Một dự án meme-coin bắt chước theo dogecoin là Shiba Inu đã thông báo rằng họ đã tạo ra thị trường metaverse riêng cho mình. Dự án có tên “Shib: The Metaverse” sẽ giới thiệu hơn 100 nghìn mảnh đất sẽ được mở khóa vào các thời điểm khác nhau. Nhóm Shiba Inu cũng đã công bố giá của các mảnh đất, phụ thuộc vào vị trí của chúng, nêu chi tiết rằng chúng sẽ được bán bằng ether thay vì mã thông báo gốc.

Shiba Inu ra mắt dự án “Shib: The Metaverse”

Shiba Inu, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra thị trường metaverse của riêng mình. Dự án có tên “Shib: The Metaverse” sẽ giới thiệu hơn 100 nghìn mảnh đất được mở khóa vào các thời điểm khác nhau. Team Shiba Inu cũng đã công bố giá của các mảnh đất, phụ thuộc vào vị trí của chúng, các lô đất sẽ được bán bằng Ether. Dự án, được gọi là “Shib: The Metaverse”, sẽ tích hợp trực tiếp với Shiboshis, một loạt NFT mà dự án đã phát hành trước đó.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Chưa xác minh được bên đã phát triển dự án này

Nhóm nghiên cứu chỉ rõ rằng dự án này được phát triển bởi một studio bên thứ ba chưa rõ tên. Hơn nữa, thông báo tuyên bố rằng tất cả các token trong môi trường Shiba Inu sẽ đóng một vai trò quan trọng trong metaverse và cộng đồng sẽ có “lượng tương tác lớn” trong môi trường ảo này.

Mục đích sử dụng tại các mảnh đất trong metaverse

Nhóm nghiên cứu xác nhận rằng hơn 100 nghìn mảnh đất sẽ được tạo ra, những mảnh đất này có thể được tận dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Mặc dù chưa rõ về cách kiếm tiền từ những mảnh đất này, nhưng nhóm phát triển Shiba Inu đã cho biết:

Người dùng sở hữu đất trong Shib: Metaverse sẽ có thể tạo thu nhập thụ động, thu thập tài nguyên trong trò chơi và tạo ra phần thưởng.

Một phần của những mảnh đất này sẽ được team giữ lại để sử dụng làm cơ sở chung cho người chơi di chuyển trên bản đồ metaverse. Giá của các lô đất được bán bằng Ether thay vì bằng SHIB, token gốc của dự án. Về vấn đề này, dự án đã tuyên bố:

Vì chúng tôi sẽ sử dụng số tiền thu được để thanh toán cho việc phát triển Metaverse, nên nhóm đã quyết định sử dụng một đồng xu trung lập để thanh toán tất cả các nguồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *