Đội bóng Tigers, Mexico chấp nhận người ủng hộ dùng tiền điền tử để mua vé

Bitcoin đang dần được mở rộng phạm vi của mình hơn như thanh toán hàng hóa, xe, học phí, mua cafe,… Trong đó, những người ủng hộ Tigres có thể mua vé xem các trận đấu bằng Bitcoin thông qua quan hệ đối tác giữa sàn Bitso và nền tảng bán vé Boletomovil. Hãy tham khảo bài viết mà tygiacoin chia sẻ sau đây để biết hơn về thông tin này nhé!

Đội bóng Tigers chấp nhận thanh toán vé cho trận đấu bằng Bitcoin

Đội bóng Tigers chấp nhận thanh toán vé cho trận đấu bằng Bitcoin

Những người ủng hộ Tigres sẽ có thể sử dụng tiền điện tử để mua vé cho trận đấu tiếp theo vào ngày 23 tháng 4. Công ty thanh toán Bitcoin BitPay cũng đang tham gia hợp tác để làm cho việc tích hợp diễn ra suôn sẻ.

“Cam kết của chúng tôi là làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích cho tất cả mọi người,” Daniel Vogel, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Bitso, cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi yêu thích thỏa thuận này giữa Bitso và Boletomovil, thỏa thuận cho phép khách hàng của chúng tôi sử dụng tiền điện tử trong các sự kiện thể thao của Tigres”.

Việc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin đánh dấu một bước nữa trong quan hệ đối tác giữa đội tuyển bóng đá Mexico và sàn giao dịch tiền điện tử.

Bitso cũng là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico

Bitso đã trở thành nhà tài trợ của Tigres vào tháng 11. Vào thời điểm đó, cả hai bên cho biết họ sẽ nghiên cứu những cơ hội mới để tích hợp nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp tiền điện tử vào hoạt động của mình. Sàn giao dịch Bitso cũng là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Mexico.

“Kể từ khi chúng tôi công bố liên minh với Bitso, chúng tôi đã nói về khả năng khám phá các cơ hội mới cho câu lạc bộ và hôm nay là ngày để tiếp tục phát triển cùng nhau,” Mauricio Culebro Galván, chủ tịch của Tigres cho biết. “Tigres tiếp tục nhìn về tương lai và các sáng kiến ​​mới đi kèm với Bitso để tiếp tục cung cấp các dịch vụ lớn hơn.”

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Boletomovil, Walter Gonzalez, cho biết: “Chúng tôi rất vui với liên minh này. Việc sử dụng tiền điện tử là một thực tế, và bất kỳ ai không nhìn nhận nó theo cách đó đều lạc hậu. Với thỏa thuận này giữa Boletomovil và Bitso, chúng tôi đang đáp ứng những gì khách hàng của chúng tôi yêu cầu. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *