HTC bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho điện thoại Blockchain, Chỉ thanh toán bằng bitcoin và ethereum

Công bố từ 23/10 phiên bản đầu tiên của HTC Exodus hiện đã có thể đặt hàng trước nhưng chỉ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum và dành cho  Mỹ, Hồng Kông, Singapore, New Zealand, Anh và gần 30 quốc gia khác

Với tên gọi là EXODUS 1, thiết bị chỉ có thể được mua bằng bitcoin hoặc ethereum, và sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 12. Công ty cũng cho biết họ đang  tìm kiếm các nhà phát triển để tham gia vào phiên bản truy cập sớm.

Theo giám đốc của HTC, Phil Chen, công ty đang hy vọng nhận được phản hồi từ cộng đồng blockchain về phiên bản truy cập sớm để cải tiến thiết bị.

Theo đó Mục đích chính của thiết bị là tạo ra một ví an toàn và tiện lợi cho người dùng blockchain.

“Những con số gần đây cho thấy hiện tại có khoảng 35 triệu ví đang tồn tại. HTC EXODUS 1 là để người tiêu dùng sử dụng chìa khóa của riêng họ và đi từ đó để phát triển EXODUS thành một thiết bị có thể cho thị trường rộng lớn hơn . “

HTC vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thời điểm thiết bị có thể thấy sự ra mắt rộng rãi hơn cho công chúng.

Hơn nữa, để bảo vệ người dùng có thể mất điện thoại hoặc quên mất chìa khóa của họ, HTC đã xây dựng quy trình “Social Key Recovery”. Người dùng sẽ có thể chỉ định một vài địa chỉ liên hệ là “đáng tin cậy” và mỗi liên hệ sẽ có thể tải xuống ứng dụng quản lý khóa.

Sau đó, recovery của người dùng sẽ được phân chia giữa các địa chỉ liên hệ đáng tin cậy này. Nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc người dùng quên khóa riêng của họ, họ có thể sử dụng các liên hệ này để lấy lại quyền truy cập vào tiền của họ.

HTC cũng dự định phát hành các giao diện chương trình ứng dụng (API) cho các nhà phát triển bên thứ ba, cho phép họ sử dụng EXODUS 1 để bảo vệ các khóa và ký các giao dịch. Ngoài ra trong các công trình có kế hoạch để đẩy một bộ phát triển phần mềm (SDK) cho ví của nó cho các đối tác, những người sẽ giúp HTC mở rộng hệ sinh thái blockchain của nó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *