Chia sẻ của Bill Markus về giá trị hiện tại của Memecoin

Sự fomo đối với các đồng memecoin về chó vẫn còn nóng. Mặc dù giá cả Dogecoin và Shiba Inu đều giảm, nhưng các cộng đồng vẫn tiếp tục hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội. Shiba Inu là một trong những dự án tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất, mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận khổng lồ mặc dù nó thiếu ứng dụng, hoàn toàn do sự cường điệu hóa. Bill Markus, đồng sáng lập Dogecoin, gần đây đã tweet về sự cường điệu này trong cộng đồng tiền điện tử. Theo dõi bài viết mà tygiacoin chia sẻ để biết thêm chi tiết về thông tin này nhé!

Cần có nhiều dự án hơn để duy trì giá trị của Memecoin

Ông ví đây là kế hoạch “làm giàu nhanh chóng” mà mọi người chỉ đầu tư để kiếm lợi nhuận khủng trong thời gian ngắn. Đối với Markus, sự thổi phồng không có tác dụng lâu dài trên thị trường. Ông kêu gọi cần có nhiều ứng dụng hơn cho các dự án để duy trì giá trị của chúng lâu dài.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Nói thêm về vấn đề này, Markus giải thích rằng có rất nhiều người không đầu tư mà chỉ đầu cơ làm giàu và chỉ ra các dấu hiệu của họ.

“Bạn có thể phát hiện ra những người chỉ muốn “làm giàu nhanh chóng” bằng những gì họ thể hiện ra:

– Bất kỳ ai yêu cầu người khác ‘bơm’ token của họ

– Bất cứ ai đổ lỗi cho người khác về lựa chọn tài chính của họ

– Bất kỳ ai tấn công người khác vì khoản đầu tư của họ đang hoạt động tốt hoặc kém” ông tweet.

Bill Markus làm rõ lập trường của mình về dự án Shiba Inu

Markus là đồng sáng lập đã tạo ra đồng tiền meme đầu tiên, Dogecoin. Tuy nhiên, những điểm tương đồng giữa Shiba Inu và Dogecoin thường khiến mọi người tin rằng hai dự án từ cùng một team. Markus đã lên Twitter để làm rõ lập trường của mình về dự án Shiba Inu. Ông ấy giải thích rằng mình không liên quan gì đến token SHIB. Cũng theo anh ấy, Markus không còn liên quan gì đến đồng meme coin Doge mà anh ấy đã tạo ra, mặc dù anh ấy vẫn là một người ủng hộ nhiệt thành của Doge.

Về phần tên user của anh ấy trên twitter có từ shib trong đó, Markus giải thích rằng nó không liên quan gì đến Shiba Inu. Trên thực tế, anh ấy đã có user twitter từ nhiều năm trước khi SHIB xuất hiện. Markus nói: “Dogecoin có hình ảnh từ loài chó Shiba Inu. Tôi đã có cái tên này 7,5 năm trước khi SHIB ra đời”.

Tỷ giá hôm nay 6/11 của Shiba Inu

Giá Shiba Inu hôm nay là ₫1,37 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫281.286.840.941.000 VND. Chúng tôi cập nhật SHIB của chúng tôi sang giá VND theo thời gian thực. Shiba Inu giảm 6,04 trong 24 giờ qua. Thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #11, với vốn hóa thị trường là ₫752.000.374.584.120 VND. Lượng cung lưu hành là 549.095.509.738.353 SHIB đồng coin và không có thông tin lượng cung tối đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *