Chỉ trong 24 giờ, doanh số bán hàng của Solana NFT đã tăng hơn 60%

Doanh số bán NFT của Solana đã tăng hơn 60% trong 24 giờ tính đến sáng nay sau khi thị trường hàng đầu OpenSea bổ sung hỗ trợ cho mạng vào giữa tuần trước. Hãy theo dõi bài viết mà tygiacoin chia sẻ sau đây để biết thêm về thống tin này nhé!

OpenSea là gì?

OpenSea là một sàn giao dịch các non-fungible (NFTs). Sàn OpenSea sẽ cho phép người dùng đăng bán, trao đổi và giao dịch những tài sản NFT của mình dựa trên các smart contract trong công nghệ blockchain.

Trên OpenSea anh em có thể tham gia trao đổi, mua bán các vật phẩm sưu tầm NFT, vật phẩm hoặc các nhân vật trong Game, các video nghệ thuật,…. Hàng loạt các nghệ sĩ lớn trên thế giới như Lupe Fiasco, Kevin Kelly & mới đây hoạ sĩ người Việt Xèo Chu cũng thu về 23,000 đô la từ bức tranh NFT của mình.

OpenSea được xây dựng và thiết kế gần như phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại, tạo một nguồn thanh khoản lớn cho số lượng lớn NFTs trong crypto & cả non-crypto.

NFT được tạo trên chuỗi khối của Solana đã xuất hiện trên OpenSea

Sau nhiều tuần gợi ý, OpenSea – thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) lớn nhất thế giới – đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt phiên bản beta NFT dựa trên Solana trên nền tảng của mình.

Đối với những người mới tham gia, bạn cần biết rằng khối lượng bán NFT của Solana chỉ đứng sau doanh số NFT được thực hiện trên chuỗi khối EthereumRonin. Dự án đã được tiết lộ một tuần trước, nhưng các NFT do Solana sản xuất mới bắt đầu phát trực tiếp trên OpenSea vào hôm nay. Hoạt động gia tăng trên chuỗi khối “Ethereum killer” có thể tạo ra nhiều nhu cầu hơn đối với mã thông báo của nó

Doanh số Solanan NFT vượt qua 8 triệu đô la

Doanh số bán hàng của Solana NFT đã vượt qua 8 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ qua, theo CryptoSlam . DeGods, SOLgods và Astrals là một trong những bộ sưu tập Solana phổ biến nhất trên OpenSea, đạt doanh số bán hàng gần 2 triệu đô la Mỹ.

OpenSea đã xác nhận hỗ trợ cho Solana NFT vào cuối tháng trước, khiến giá của đồng SOL tăng 30% trong những ngày tiếp theo, lên mức cao nhất trong ba tháng là 143 đô la Mỹ. Kể từ đó, SOL đã giảm xuống, hiện tại còn $103. Ethereum vẫn là mạng lưới dẫn đầu doanh số NFT với giao dịch gần 50 triệu đô la Mỹ trong 24 giờ qua, giảm 15% so với khoảng thời gian 24 giờ trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *