Cá voi Binance Smart Chain mua thêm nhiều loại tiền điện tử hàng đầu

Phân tích được chia sẻ bởi tài khoản Twitter WhaleStatsBSC cho thấy hành vi nắm giữ thú vị.  Các cá voi Binance Smart Chain lớn nhất đang nắm giữ Bitcoin, Ethereum và một số altcoin lớn khác, nhưng đây là những gì đã thay đổi trong 24 giờ giao dịch qua. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Binance Smart Chain là gì?

Binance Smart Chain (BSC) chính là một nền tảng blockchain chạy trên hệ thống vận hành Ethereum và Binance Chain. Dự án Binance Smart Chain sẽ cung cấp cho người dùng những hợp đồng thông minh, có tính tương thích cao với Ethereum thông qua EVM. Bản chất của BSC chính là blockchain tiên tiến được ra đời từ phiên bản Binance Chain gốc. Ở phiên bản này, BSC sở hữu nhiều ưu điểm hơn, có thể kể đến như sau:

  • Hỗ trợ các tài sản có thể di chuyển nhanh chóng giữa các mạng.
  • Có khả năng kết hợp các giao dịch hợp đồng thông minh lại với nhau.
  • Có thể hoán đổi token BEP – 2 và BEP – 8 của Binance Chain với token BEP – 20 của Binance Smart Chain.
  • Có thể sử dụng các tính năng trên dApp trên Ethereum để chuyển đổi trên Binance Chain và Binance Smart Chain.

Cá voi Binance Smart Chain chơi trò chơi dài

Cá voi Binance Smart Chain (BSC) không có dấu hiệu chậm lại trong việc tích lũy nhiều tiền hơn. 1.000 pháp nhân BSC giàu nhất đã mua 11 loại tiền điện tử từ 20 tiền điện tử hàng đầu. Bitcoin và Ethereum là hai tài sản kỹ thuật số hàng đầu được yêu thích nhất. Ngoài ra, còn có MATIC của Polygon , Polkadot ( DOT ) trong bảng xếp hạng. Sau đó là Dogecoin với khoảng 46.070.284 USD được nắm giữ. ADA và LINK chiếm vị trí 10 và 11.

Nói về memecoins, Shiba Inu ( SHIB ) đã đạt được thành công lớn chỉ trong vòng 24 giờ. Vào ngày 14 tháng 2, các nhà đầu tư lớn trên BSC đã tích lũy được 140 tỷ token Shiba Inu. Điều này đã làm cho Shiba Inu trở thành một trong những altcoin phổ biến nhất trong ví của cá voi trên BSC.

Shiba Inu, đứng ở vị trí thứ chín trong danh sách ngày 15 tháng 2. Bitcoin đã tăng hơn 44.000 đô la lần đầu tiên kể từ cuối tuần trước. Điều này làm nổi bật sự lạc quan về việc giảm bớt căng thẳng xung quanh Ukraine, làm mới sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *