Brock Pierce nói rằng giá Bitcoin có thể đạt 200 nghìn USD trong cuộc phỏng vấn với Fox Business

Chủ tịch Bitcoin Foundation và nhà đầu tư tỷ phú Brock Pierce nói rằng một chất xúc tác có thể đưa giá Bitcoin lên 200 nghìn đô la trong năm nay. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

BBrock Pierce là ai?

BBrock Pierce là một doanh nhân và nhà đầu tư mạo hiểm với bề dày thành tích sáng lập, tư vấn và đầu tư vào các doanh nghiệp đột phá. Anh ấy được ghi nhận là người tiên phong trong thị trường tiền tệ kỹ thuật số và đã huy động được hơn 5 tỷ đô la cho các công ty do anh ấy thành lập. Pierce là Chủ tịch của Quỹ Bitcoin và là đồng sáng lập của EOS Alliance, Block.one, Blockchain Capital, Tether và Mastercoin (ICO đầu tiên).

Brock Pierce cho biết giá Bitcoin có thể đạt 200k đô la vào năm 2022

 

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fox Business, Pierce nói rằng ông chủ yếu tập trung vào các tác động bên ngoài định hình giá Bitcoin. Ông ám chỉ các chính phủ trên toàn thế giới in một “lượng lớn tiền tệ” và tác động của nó đối với lạm phát như một động lực giá cụ thể. Theo Pierce, sự biến động giá của Bitcoin mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư và có thể tiếp tục đóng vai trò là chất xúc tác cho sự tăng trưởng giá của tài sản kỹ thuật số này. Pierce nói với người dẫn chương trình rằng sự không chắc chắn về tài chính sẽ là “động lực” cho sự tăng trưởng giá của Bitcoin. Ông cũng đề cập rằng rất có khả năng Bitcoin có thể vượt qua mốc sáu chữ số vào năm 2022, thậm chí lên tới 200 nghìn USD trước khi giảm trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *