Arthur Hayes cho biết mức kháng cự thực tiếp theo của Bitcoin sẽ là 28.500 USD

Đồng sáng lập BitMEX, Arthur Hayes, nói rằng ông không thấy sự hỗ trợ rõ ràng nào cho Bitcoin cho đến khi nó chạm mức 28.500 USD – mức thấp nhất kể từ tháng 7/2021. Cụ thể, trong một bài đăng mới nhất trên Blog BitMEX có tiêu đề “Bottomless”, Hayes đã bày tỏ sự nghi ngờ khả năng chống lạm phát của FED và khẳng định giá Bitcoin sẽ không chạm đáy cho đến khi nó test lại khu vực 28.500 USD. Thông tin chi tiết tygiacoion chia sẻ sau đây.

Arthur Hayes là ai?

Arthur Hayes là một chủ ngân hàng người Mỹ gốc Phi, doanh nhân, nhà giao dịch phái sinh, người ủng hộ Bitcoin và là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tài chính fintech. Ông là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập BitMEX cùng với Ben Delo và Samuel Reed. BitMEX được thành lập vào năm 2014, công ty mẹ là HDR Global Trading. Hayes là cựu Giám đốc điều hành của BitMEX và công ty mẹ 100x Group. BitMEX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số đã giao dịch hàng nghìn tỷ đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử . BitMex có trụ sở tại Seychelles . Hayes có trụ sở tại Hồng Kông. Vào tháng 10 năm 2020, Hayes từ chức Giám đốc điều hành của BitMEX

Chia sẻ của Arthur Hayes về giá Bitcoin

Mở đầu bài đăng, Hayes nói thị trường tiền điện tử là “thị trường tự do cuối cùng trên trái đất”, ông giải thích cho câu nói này là do hoạt động in tiền bừa bãi, các ngân hàng lớn và chính phủ có thể nắm bắt và điều chỉnh giá các tài sản khác ở “mức phù hợp về mặt chính trị”. Sau đó, Hayes nhận ra rằng mặc dù tiền điện tử đã giảm đáng kể trong những tuần gần đây, nhưng FED thậm chí vẫn chưa tăng lãi suất. Do đó, ông nghi ngờ có thể có nhiều sự “tàn phá” trên thị trường khi đợt tăng lãi suất dự kiến ​​vào tháng 3 đến.

Riêng cá nhân ông dự đoán rằng FED vẫn sẽ tiếp tục chọn duy trì các chính sách tiền tệ nới lỏng không có ảnh hưởng chính trị, bất chấp những tuyên bố ngược lại. Như lịch sử đã chứng minh, tin tức về lạm phát gia tăng thường có xu hướng tích cực đối với giá Bitcoin. Nhận định về Bitcoin, Hayes cho biết mức kháng cự thực tiếp theo của Bitcoin sẽ là 28.500 USD – mức mà Bitcoin đã chạm đáy vào tháng 7 năm ngoái. Trong kịch bản xấu nếu mức này bị thủng, Hayes nói “một đợt thanh lý lớn trên toàn thị trường sẽ diễn ra để đưa Bitcoin trở về 20.000 USD”.

Biểu đồ giá BTC 1 năm qua

Hayes lưu ý các nhà đầu tư rằng không nên loại trừ khả năng nào, vì ở thị trường tiền điện tử chuyện gì cũng có thể xảy ra, do đó hãy chuẩn bị cho bản thân một chiến lược đầu tư phù hợp trong từng chu kỳ thị trường. Cuối bài đăng, Hayes nói: “Nếu một trong hai mức ATH trước đó của BTC năm 2017 và 2018 của ETH (tương ứng là 20.000 USD và 1.400 USD) bị phá vỡ trên một cây nến hàng ngày, thì tôi thậm chí không muốn nghĩ về điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *