Argentina triển khai giáo dục Bitcoin cho sinh viên

Trước sự sụp đổ của LUNA và sự giảm giá của nhiều loại tiền điện tử, có cả Bitcoin. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng và tiếp tục được phổ biến tại nhiều nơi. Vào tháng 3, Dubai đã chấp nhận cho các trường hợp thu học phí bằng tiền điện tử. Mới đây, Dự án Bitcoin ở Argentina đang tìm cách truyền bá giáo dục Bitcoin, bắt đầu với 40 trường học trên khắp đất nước. Dự án giảng dạy về các nguyên tắc cơ bản của tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), sẽ được phát động bởi Tổ chức xây dựng với Bitcoin cùng với tổ chức phi chính phủ Bitcoin Argentina và sàn giao dịch Paxful. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Bloomberg Linea triển khai giáo dục Bitcoin cho hơn 4.000 sinh viên

Bloomberg Linea triển khai giáo dục Bitcoin cho hơn 4.000 sinh viên

Bloomberg Linea đã đưa ra thông báo về việc triển khai giáo dục Bitcoin cho hơn 4.000 sinh viên từ các trường khác nhau.  Toàn bộ dự án là để truyền bá nhận thức về tiền điện tử lớn nhất cho các sinh viên của Argentina.

Jimena Vallone, điều phối viên của Tổ chức phát triển Bitcoin Argentina, nói rằng các giáo viên và sinh viên thể hiện sự quan tâm rất lớn đến việc tìm hiểu về Bitcoin trong một dự án thử nghiệm trước đó.

Họ có mong muốn đổi mới, muốn biết những gì đang xảy ra với Bitcoin và blockchain, cũng như muốn được đào tạo và học hỏi. Bắt đầu với 40 trường học, chúng tôi hy vọng về sau sẽ tăng số lượng lớn hơn. Chương trình được thiết kế để phục vụ ngày càng nhiều các cơ sở giáo dục, với các đặc điểm và khu vực khác nhau.

Lý do Argentina muốn truyền bá Bitcoin cho sinh viên

Sáng kiến ​​này sẽ có hiệu lực cho đến năm 2023, vì sự quan tâm đến chương trình giáo dục Bitcoin ở các trường học và các cơ quan chính phủ là rất lớn. Theo thông báo, lạm phát của Argentina đã vượt quá con số 55%. Thêm vào đó, một chính sách đã được thực hiện vào năm 2019 hạn chế quy đổi đồng peso sang đô la là 200 đô la mỗi tháng.

Toàn bộ tình hình đã thúc giục người Argentina tìm hiểu tiền điện tử. Họ không thể làm gì khác để đánh bại lạm phát tăng vọt ngoài việc đổ tiền của họ vào tiền điện tửstablecoin.

Tài chính phi tập trung có những lợi ích và ưu điểm vượt ra ngoài tình hình kinh tế vĩ mô của một khu vực, chẳng hạn như Argentina và lạm phát. – Jimena Vallone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *