Anthony Pompliano đưa ra dấu hiệu tích cực cho Bitcoin trong cuộc phỏng vấn với CNBC

Anthony Pompliano được biết đến nhiều hơn với cái tên Pomp, là đồng sáng lập và đối tác của Morgan Creek Digital, một quỹ đầu cơ tập trung vào công nghệ blockchain và vốn. Anthony Pompliano cho biết lãi suất cao hơn vào năm 2022 có thể có tác động mạnh đến giá của BTC so với những gì nhiều nhà phân tích giả định ban đầu. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Anthony Pompliano là ai?

Anthony Pompliano là người có công lớn trong việc thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tổ chức tới ngành công nghiệp blockchain thông qua các bản tin của mình. Ông là sáng lập viên của Morgan Creek Digital Assets – một quỹ đầu tư đa chiến lược tập trung vào việc thúc đẩy sự tham gia vào công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức. Ông cũng là một trong những người đáng để theo dõi trên mạng xã hội. Mỗi tuần, ông thường có những bản tóm tắt về những gì xảy ra trong thế giới blockchain.

Anthony Pompliano trả lời cuộc phỏng vấn của CNBC

Pompliano, người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn mới rằng BTC có thể có mối tương quan với một chỉ báo đáng ngạc nhiên. “Trong vài tuần qua, tôi đã thấy một vài nhà phân tích nói về ý tưởng rằng giá Bitcoin thực sự đang tương quan với lợi tức kho bạc kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ. ”

Các nhà giao dịch theo dõi hiệu suất của lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm để đánh giá tâm lý nhà đầu tư và sự thèm muốn rủi ro. Lợi suất tăng cho thấy niềm tin của thị trường khi các nhà đầu tư lựa chọn các tài sản có rủi ro tạo ra lợi nhuận cao hơn. Mặt khác, lợi suất giảm cho thấy sự thận trọng của thị trường khi các nhà đầu tư chuyển sang trái phiếu kho bạc để bảo vệ vốn của họ. Các quan chức Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã cho biết họ có kế hoạch giảm quy mô mua tài sản và tăng lãi suất vào năm tới trong nỗ lực chống lạm phát.

Pompliano lưu ý rằng nếu mối tương quan giữa lợi tức kho bạc 10 năm và Bitcoin là đúng, thì một chính sách như vậy thực sự có thể gây tăng giá cho Bitcoin. “Bây giờ bạn sẽ nghĩ rằng khi lãi suất tăng lên, chúng ta sẽ thấy tài sản rủi ro thực sự bị bán tháo, phải không? Bạn hãy quay trở lại Bong bóng Dot Com, nhiều người đã chỉ ra rằng lãi suất là yếu tố then chốt để tạo ra bong bóng đó. Nếu Bitcoin thực sự sẽ giao dịch theo hướng với lợi tức kho bạc 10 năm – nếu điều đó là sự thật, thì theo một cách điên rồ nào đó, việc tăng lãi suất có thể gây tăng giá cho Bitcoin.”

Pompliano lưu ý rằng một số dự đoán trong quá khứ của anh đã không trở thành sự thật. Vào năm 2019, anh dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la vào cuối năm 2021. Anh giải thích, “ Chúng ta có thể đang thấy thị trường tăng giá dài hơn thay vì 18 tháng như chúng ta đã thấy trước đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *