Hướng dẫn đăng ký xác thực tài khoản trên sàn Remitano mới nhất A-Z

Để bắt đầu tham gia thị trường tiền ảo chắc chắn an toàn nhất theo mình hiện nay không có con đường nào khác ngoài Remitano. Đây là một sàn giao dịch cho phép mua tiền ảo bằng vnđ uy tín an toàn nhất hiện nay. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Remitano chi tiết bao gồm:

– Đăng ký và xác thực tài khoản Remitano Hướng dẫn mua Bitcoin

– Hướng dẫn bán Bitcoin tiền ảo rút tiền về Vnđ

I Đăng ký

Để bắt đầu giao dịch mua bán với Remitano, bạn cần chuẩn bị :

1 địa chỉ email : Email mà bạn thường xuyên sử dụng để đăng ký Remitano

1 CMND : Xác minh danh tính Remitano

1 bằng lái xe (Hoặc passport, hoặc hộ khẩu) : Tài liệu thứ cấp xác minh danh tính.

1 tài khoản VCB : Nhất định là tài khoản ngân hàng Vietcombank, vì các thương gia lớn trên

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Remitano đồng nhất giao dịch qua Vietcombank từ trước đến nay. (Phải là tài khoản ngân hàng có chức năng giao dịch internet banking, chứ không phải là VISA)

Để đăng ký Remitano, bạn vào link sau : https://remitano.com

nhấn vào ĐĂNG NHẬP/ĐĂNG KÝ

Điền email của bạn vào & nhấn TIẾP TỤC :

Remitano sẽ gửi 1 đường dẫn đăng nhập vào email của bạn :

Email từ remitano tương tự như bên dưới, bạn chỉ cần bấm Đăng nhập tôi vào Remitano là đã hoàn tất việc đăng nhập. Remitano không sử dụng mật khẩu, lần sau bạn muốn đăng nhập lại thì cứ làm tương tự.

Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano

Để tăng tính bảo mật tối đa cũng như phòng chống lừa đảo, Remitano sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính. Nếu không xác thực bạn sẽ không thể mua bán Bitcoin trên sàn này. Để bắt đầu xác thực tài khoản, bạn vào mục Cài đặt và kéo xuống sẽ có mục xác minh nhân thân & cư trú như hình :

Ở đây, Remitano sẽ lần lượt đòi hỏi bạn những dạng tài liệu để xác mình sau :

1/ Tài liệu định danh : CMND, hoặc passport, hoặc giấy phép lái xe, hoặc hộ khẩu. Bạn chụp mặt trước rồi upload lên để xác minh.

2/ Selfie với tài liệu định danh : Bạn sẽ cầm tài liệu định danh bạn vừa up lên giơ lên trước mặt, “tự sướng” hoặc nhờ ai chụp đó. Làm sao để ra được 1 bức ảnh bạn đang cầm tài liệu định danh, mặt trước tài liệu hướng về camera, rõ nét là được. Sau đó upload bức ảnh này lên bước kế

3/ Tài liệu định danh trên nền giấy Remitano : Bạn lấy 1 tờ giấy trắng ghi ra chữREMITANO VERIFICATION, để tài liệu định danh của bạn ở giữa lật mặt trước lên, rồi chụp ảnh & tải hình ảnh này lên

4/ Tài liệu định danh thứ cấp : Nếu tài liệu định danh của bạn ở trên thì đến bước này bạn chụp thêm 1 loại giấy tờ khác, chẳng hạn đã lấy CMND thì giờ dùng bằng lái, passport hay hộ khẩu gì cũng được. Chụp mặt trước và tải lên.

Sau khi làm xong bước này, tài liệu của bạn sẽ được xác thực (Chờ tầm 5-15 phút). Nếu có lỗi gì xảy ra, bạn hãy Chat trực tiếp với Remitano ở dưới góc phải màn hình. Nói chuyện bằng tiếng Việt nhé.

Nếu mọi thứ ổn hết, bạn sẽ nhận được thông báo sau :

Và ở phần cài đặt, hồ sơ của bạn sẽ ở trạng thái đã xác thực : (Ở dưới có thêm mục xác minh số điện thoại, mục này rất dễ nên mình không viết hướng dẫn, bạn cứ bấm vào, điền số điện thoại, Remitano sẽ gửi mã code cho bạn, bạn điền mã code để xác thực là xong)

II Hướng dẫn mua Bitcoin tiền ảo trên Remitano

Các bạn xem tiếp hướng dẫn chi tiết tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *