Dự đoán: Luna coin có phục hồi được không ?

Giá tiền ảo Luna tiếp tục giảm, đồng tiền ổn định này đã làm mờ kế hoạch cứu vãn Luna coin. Nếu trước đây bạn đã chi tiêu 1000 tỷ đồng để mua Luna coin, thì hiện tại giá trị chỉ còn 10.000 đồng.

Liệu những nhà đầu tư đã bị thiệt hại hay không? Có thể Luna coin sẽ được khôi phục hay không? Nhiều nhà giao dịch ở Việt Nam thậm chí đã cố gắng mua vào khi giá còn thấp nhưng cuối cùng họ đã không thành công.

Xin mời quý vị đọc giả đọc bài viết này của Tygiacoin để cùng chúng tôi phân tích những rủi ro mà nhiều nhà đầu tư đang phải đối mặt sau khi đồng tiền ảo Luna coin bị giá sụt giảm gần đây. Chúng tôi hiểu được sự lo lắng này của các bạn.

Dự đoán: Luna coin có phục hồi được không?

 • Mục đích chính của Luna coin là quản lý và đặt cược. Để thu được lợi ích, nhà đầu tư cần sử dụng Luna coin làm tài sản xác thực và trả phí giao dịch tại nền tảng này.
 • Bên cạnh việc tạo ra một UST như đã được giải thích ở trên, thêm vào đó nó không có bất kỳ giá trị khác nào.
 • Hầu hết giá trị của đồng tiền Luna không được giao dịch vượt quá ngưỡng 1 USD kể từ khi ra mắt vào năm 2019 và được định giá bằng đô la Mỹ.
 • Sau khi thị trường tiền kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ vào năm 2021, giá trị của đồng tiền ảo Luna đã tăng vọt, biến nó thành một tài sản đầu tư hoàn hảo cho các nhà giao dịch. Nhưng trước đó, điều này chưa từng xảy ra.
Có thể nói rằng, liệu Luna coin có phục hồi được hay không là một câu hỏi đáng được quan tâm.Có thể nói rằng, liệu Luna coin có phục hồi được hay không là một câu hỏi đáng được quan tâm.
Dự đoán: Luna coin có phục hồi được không?

Giá trị của đồng tiền Luna coin đã từng đạt đỉnh là 22,33 USD vào ngày 21/3/2021. Thậm chí, vào cuối tháng 12 cùng năm, giá trị của đồng tiền này tiếp tục lên đến mức cao nhất là 103,33 USD. Tuy nhiên, vào giữa tháng 5, giá trị của Luna coin đã giảm xuống chỉ còn 3,94 USD.

Hiện tại, theo đánh giá và dự đoán của chúng tôi, khả năng phục hồi của Luna coin là khá thách thức. Điều này được giải thích bởi vì:

 • Việc tái thiết niềm tin của khách hàng là rất khó khi giá của tiền điện tử giảm sút đến mức 99%. Đa số nhà đầu tư không có đủ can đảm để tiếp tục đầu tư vào một tài sản đã khiến họ mất trắng.
 • Để khôi phục giá trị của đồng tiền Luna sau khi đã tụt dốc, nhóm phát triển dự án cần phải đầu tư nhiều nỗ lực. Nếu không, giá trị của đồng tiền này sẽ ngược dòng trở lại điểm khởi đầu.
Việc phục hồi Luna coin sẽ khá khó khăn.Việc phục hồi Luna coin sẽ khá khó khăn.
Luna coin có phục hồi trở lại không sẽ tương đối khó

Sự kiện đồng Luna coin bị sập

Hãy cùng phân tích qua sự kiện tiền điện tử Luna coin bị đổ vỡ như thế nào trước khi chúng ta cùng đưa ra dự đoán về việc có khôi phục được hay không.

 • Với mục đích mở rộng phạm vi sử dụng của các đồng tiền điện tử, dự án Terra đã xây dựng hệ sinh thái đồng bộ với sự ra đời của Luna coin. Đây được coi là một thành phần chủ chốt không thể thiếu trong cấu trúc mã thông báo kép của Terra, kèm theo đó là đồng UST.
 • Để có được UST, các nhà đầu tư phải đánh đổi bằng Luna coin. Tuy nhiên, để sở hữu Luna coin, bạn cần phải đánh đổi bằng UST.
 • Tính chất cung cầu của tiền điện tử có vai trò quan trọng, và điều này cho thấy nó sẽ có tác động đến các yếu tố khác.
Luna coin đã trải qua một sự cố nghiêm trọng khi hệ thống của nó bị sập.Luna coin đã trải qua một sự cố nghiêm trọng khi hệ thống của nó bị sập.
Sự kiện đồng Luna coin bị sập
 • Khi đồng tiền UST rút khỏi đồng đô la Mỹ vào ngày 9/5 vừa qua, nguồn cung đã tăng lên đáng kể. Đồng thời, việc mua lại đồng tiền Luna coin cũng đã khiến giá giảm đến 99%. Tuy nhiên, đây là tình huống gây ra sự đảo chiều trong thị trường tiền ảo.
 • Trong tháng 4 trước đó, tiền kỹ thuật số này đã được giao dịch với mức giá trị rất cao là 100 đô la. Tuy nhiên, vào ngày 12 tháng 5, giá trị của loại tiền này đã giảm sút đến mức chỉ còn 0,003385 đô la trên một đồng Luna coin.
 • Không ai mong muốn kết quả này xảy ra, đặc biệt là những người kinh doanh tiền điện tử khác và các nhà đầu tư của đồng tiền Luna. Điều đầu tiên là các nhà đầu tư của đồng tiền Luna sẽ không còn có cơ hội thu hồi vốn đầu tư của họ.
 • Có rất nhiều thông tin đồn đoán cho biết rằng dự án này là một hình thức lừa đảo đồng tiền, khiến cho nhiều người dần mất niềm tin vào thị trường tiền ảo. Do đó, dự án này đã biến mất đến 99% vào ngày thứ hai.

Dự đoán giá Luna coin trong năm 2022

 • Tendency decrease of Luna currency is still ongoing in accordance with both short-term psychology and technical analysis. Moreover, it has surpassed a significant moving average, indicating that the trend will continue to decline sharply in the near future.
 • Các trang web hỗ trợ giao dịch tiền điện tử như CoinCodex cũng cung cấp một số dự đoán về đồng tiền này dựa trên phân tích kỹ thuật và cho rằng nó sẽ giảm thêm khoảng 0,000296 đô la.
 • Đa số các trang phân tích cho rằng khả năng Luna coin có khôi phục trở lại là không thể xảy ra, do đó dự báo về tương lai xa của đồng Luna cũng không mấy lạc quan.
 • Trong những tháng tiếp theo của năm 2022, giá trung bình có thể lên tới mức 0,0136 USD. Vào năm 2023, có thể sẽ chứng kiến giá đạt ngưỡng cao hơn ở mức 0,0147 USD. Thậm chí, điều này cũng có thể xảy ra.
Trong năm 2022, dự báo giá của Luna coin sẽ có chiều hướng tăng với tốc độ ổn định. Các chuyên gia cho rằng, với sự phát triển và mở rộng của hệ sinh thái blockchain, Luna coin sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong thời gian tới. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến đầu tư vào Luna coin, đây là thời điểm phù hợp để cân nhắc và đưa ra quyết định của mình.Trong năm 2022, dự báo giá của Luna coin sẽ có chiều hướng tăng với tốc độ ổn định. Các chuyên gia cho rằng, với sự phát triển và mở rộng của hệ sinh thái blockchain, Luna coin sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử được sử dụng phổ biến trong thời gian tới. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến đầu tư vào Luna coin, đây là thời điểm phù hợp để cân nhắc và đưa ra quyết định của mình.
Dự đoán giá Luna coin trong năm 2022

Chứng tỏ về một thị trường tiền số có sự biến động cực kỳ lớn, với việc giảm giá này. Dự báo giá chính xác cũng gây nhiều khó khăn cho các chuyên gia phân tích. Nếu bạn có một phân tích khác về đồng tiền Luna và có thể khôi phục được, hãy để lại bình luận phía dưới và thảo luận cùng Thuvientaichinh nhé!

Các bài viết có liên quan:

 • Hướng dẫn chi tiết cách bán đồng coin trên sàn giao dịch binance.
 • Việc mua tiền ảo trên sàn Binance bằng đồng tiền USDT rất đơn giản và an toàn.
 • Swap coin là gì? Việc kiếm tiền từ swap coin rất đơn giản.
 • Chia sẻ cách thức giao dịch tiền điện tử hiệu quả để tối đa lợi nhuận.
 • Hold Coin là cái gì? Khi nào thì nên bán Hold Coin?
 • Cách đầu tư tiền kỹ thuật số an toàn và hiệu quả cho những người mới bắt đầu.

Để thu thập thêm kiến thức, chiến lược và trao đổi thông tin cùng với hơn 100.000 nhà đầu tư, chúng tôi đề nghị bạn tham gia vào Cộng đồng Telegram Thư viện Tài chính!!!

Nhóm trò chuyện: https://t.Me/ThuVienTaiChinhGroup.

Kênh Tín Hiệu Giao Dịch: https://t.Me/TaiChinhThuVien.

Trong năm 2022, giá của Luna coin được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng đáng kể.
Trong năm 2022, giá của Luna coin được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *