Đầu tư Ethereum ở Việt Nam: Hướng dẫn cách đầu tư ETH hiệu quả nhất năm 2022 cho người mới bắt đầu

Ethereum là một trong top các đồng coin có lợi nhuận cao nhất thị trường tiền ảo trong 2021

giá của Ethereum hiện tại đang ở mức 2,500 USD 1 ETH, thấp hơn gần 48% so với đỉnh cao hơn 4,800 USD vào tháng 11 năm 2021, nhưng việc đầu tư Ethereum trong vòng 1 năm qua (2/2021 – 2/2022) vẫn mang lại lợi nhuận 31.1%.

Bạn có thể sử dụng Mitrade để tìm kiếm giá Ethereum và thực hiện giao dịch hoặc đọc thêm thông tin.

Mua bán ETH ngay bây giờ.

(*Được cấp miễn phí 50,000 đô la vào tài khoản mô phỏng.)

Nếu bạn bỏ qua việc nghiên cứu cách đầu tư vào Ethereum, sẽ là một thiếu sót lớn. Bên cạnh đó, trong thập kỷ vừa qua, tỷ lệ lợi nhuận từ việc đầu tư Ethereum đã cao hơn rất nhiều so với các tài sản khác như Bitcoin, Ripple, vàng (120%), đầu tư chỉ số Nasdaq 100 (123%), và nhiều hơn nữa.

Trong năm 2021, Ethereum đang được xem là một trong những đồng tiền ảo có lợi nhuận cao nhất trên thị trường.

Hình: Thu nhập đầu tư vào Ethereum từ ngày 1/1/2020 đến hiện tại – Nguồn: Market Science.

Hãy khởi đầu ngay thôi! Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn 5 trang mua bán Ethereum đáng tin cậy hiện nay và những cách đầu tư ETH hiệu quả nhất theo quan điểm của mình.

Mua Ethereum ở đâu? 5 Sàn mua bán Ethereum uy tín phổ biến hiện nay

Dựa trên công nghệ blockchain, nền tảng Ethereum được xây dựng ban đầu để phát triển các phần mềm phi tập trung.

Tiền điện tử Ether (ETH) trên nền tảng Ethereum đang phát triển mạnh mẽ, do đó nó đã trở thành một loại tiền tệ được khai thác và đầu tư rộng rãi, tương đương với đồng tiền Bitcoin.

Trong năm 2021 vừa qua, giá của Ethereum đã tăng đáng kể và đạt mức cao nhất lên đến 4,800 USD cho mỗi đơn vị ETH. Điều này có nguyên nhân từ việc hệ thống được nâng cấp nhiều tính năng mới như chuyển từ POW sang POS, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xu hướng NFT.

Hiện tại, bạn có thể đầu tư Ethereum một cách dễ dàng bằng cách lựa chọn một sàn tiền ảo đáng tin cậy để thực hiện giao dịch mua bán Ethereum hoặc tham gia khai thác ETH để kiếm lời. Dưới đây là danh sách top 5 sàn giao dịch Ethereum được đánh giá cao, cho phép giao dịch Ethereum cũng như các loại tiền ảo khác, và cung cấp các dịch vụ khai thác ETH phổ biến.

1. Mitrade – Giao dịch Ethereum với tỷ lệ đòn bẩy 1:2.

(Nguồn: Coinbase) 2. Coinbase – Giao dịch Ethereum với tỷ lệ đòn bẩy 1:3. (Coinbase)

(Nguồn: Binance) 3. Binance – Thực hiện giao dịch Ethereum theo nhiều phương thức khác nhau. (Binance)

(Nguồn: Remitano) 4. Remitano – Giao dịch Ethereum P2P. (Remitano)

5. Ethermine – Đào Ethereum.

Trong phần kế tiếp, hãy xem hướng dẫn cách mua Ethereum và đầu tư Ethereum ở từng sàn giao dịch khác nhau, vì mỗi cách đầu tư Ethereum đều có những lợi ích và nhược điểm riêng biệt.

1. Đầu tư Ethereum trên Mitrade

Bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch Ethereum (cùng với hơn 300 loại tài sản khác bao gồm ngoại tệ, hàng hóa, cổ phiếu) trên sàn Mitrade, một đại lý tiền điện tử đáng tin cậy được chấp thuận bởi ASIC và CIMA.

Hình: thực hiện giao dịch mua hoặc bán ETH trên sàn Mitrade.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Ethereum, hãy tham gia trên Mitrade. Đây là một nền tảng đầu tư uy tín và tiện lợi. Bạn có thể mở tài khoản và bắt đầu giao dịch một cách dễ dàng. Đồng thời, Mitrade còn cung cấp các công cụ hỗ trợ như biểu đồ, phân tích kỹ thuật, tin tức và thông tin thị trường để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm những cơ hội đầu tư tiềm năng với

Thực Hiện Giao Dịch Ngay.

Bạn có thể thực hiện giao dịch ETH trên sàn Mitrade dựa trên sự biến động giá của Ethereum thay vì sở hữu trực tiếp. Sự khác biệt này sẽ mang lại cho bạn 2 lợi thế khi mua bán.

Sử dụng đòn bẩy thành công (tối đa 1:2 cho Ethereum).

▶ Kiếm lời ngay cả khi thị trường giảm sút (thị trường có tính 2 chiều).

Việc đầu tư Ethereum trên Mitrade chỉ yêu cầu số vốn nhỏ.

Bạn có thể mua 1 Đợt Ethereum (1 ETH) với giá 2,500 USD vào lúc đang viết bài. Nếu tận dụng đòn bẩy 1:2, bạn chỉ cần khoảng 1,250 USD để thực hiện giao dịch 1 ETH trên sàn Mitrade.

Bạn có thể mua Ethereum với số lượng nhỏ chỉ từ 0,01 ETH tại sàn Mitrade. Điều này có ý nghĩa là bạn chỉ cần khoảng 12,5 USD để bắt đầu mua ETH. Hãy ghé thăm Mitrade ngay để biết thêm chi tiết.

(Nguồn: Mitrade) Bên cạnh đó, hoạt động mua bán Ethereum trên Mitrade còn được tăng cường bởi một đặc tính đặc biệt: Khả năng thực hiện giao dịch hai chiều! (Mitrade)

Nếu giá Ethereum giảm, bạn vẫn có thể tạo lợi nhuận bằng cách thực hiện giao dịch Bán Khống.

Bạn có thể sử dụng lệnh Bán để bán trước khi giá ETH tăng, sau đó chờ ETH giảm giá để mua vào và tận dụng chênh lệch giá thay vì đặt lệnh Mua, chờ giá tăng rồi bán để kiếm lợi nhuận.

Kinh nghiệm đầu tư vào Ethereum trên Mitrade.

Các phương thức phân tích kỹ thuật, bao gồm việc áp dụng các đường xu hướng và chỉ báo, vô cùng hiệu quả để dự báo giá của tiền ảo Ethereum. Bạn có thể mở các chỉ báo này trên đồ thị giá của Ethereum.

Để đảm bảo an toàn tài chính khi thị trường đảo chiều nhanh chóng, hãy áp dụng Lệnh Dừng Lỗ trong mọi vị trí mua/bán ETH. Điều này sẽ giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu tổn thất đáng kể.

Nếu bạn vừa mới bắt đầu giao dịch ETH, bạn nên sử dụng mức đòn bẩy thấp nhất có thể, để tránh kích hoạt lệnh Margin Call khi thị trường đảo chiều. Sử dụng mức đòn bẩy cao rất có thể gây ra tình trạng này.

Bạn sẽ đầu tư Ethereum hay loại cryptocurrency khác?

Hãy mở tài khoản tại Broker để bắt đầu giao dịch ngay!

Đăng ký tài khoản thực & Trải nghiệm giao dịch thử nghiệm.

2. Đầu tư Ethereum trên Coinbase

Tại nền tảng Coinbase, bạn có thể mua bán Ethereum (cùng với 26 loại tiền điện tử khác). Đây là nền tảng giao dịch tiền ảo lớn nhất được Ủy ban chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) công nhận và có quy trình quản lý nghiêm ngặt nhất. Coinbase là nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số quy mô toàn cầu.

Nếu bạn muốn đầu tư Ethereum trên Coinbase, hãy làm theo các bước sau. Đầu tiên, tạo tài khoản Coinbase và xác minh thông tin cá nhân của bạn. Tiếp theo, thêm phương thức thanh toán như thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Sau đó, chọn Ethereum từ danh sách các đồng tiền có sẵn và mua vào số lượng mong muốn. Bạn cũng có thể đặt lệnh mua hoặc bán Ethereum với giá mong muốn của mình. Hãy nhớ rằng đầu tư trong tiền điện tử là rủi ro và bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi

Hình: Giao diện đầu tư Ethereum trên sàn Coinbase.

Chiến lược đầu tư vào ETH trên Coinbase bao gồm Mua – Giữ – Bán.

Bạn có thể mua đồng Ethereum trên sàn Coinbase, sau đó lưu ETH vào ví điện tử và đợi đến khi giá ETH tăng lên để bán và thu lợi nhuận (không thực hiện giao dịch mua bán).

Nếu bạn là một nhà đầu tư Việt Nam, bạn sẽ không có thể sử dụng kỹ thuật đòn bẩy khi giao dịch trên Coinbase. Điều này là do kỹ thuật đòn bẩy 1:3 chỉ được hỗ trợ cho người dân Hoa Kỳ. Vì thế, bạn cần chú ý đến điều này.

Đặc điểm thuận lợi của việc mua ETH trên Coinbase là tính an toàn cao và có thể sở hữu ETH trong ví điện tử cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà giao dịch thường xuyên, phí giao dịch 0.5% có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn một cách đáng kể.

Hướng dẫn mua ETH trên Coinbase

Để thực hiện giao dịch Eth trên sàn Coinbase, bạn cần hoàn thành 6 bước sau: tạo tài khoản, đăng ký quy trình xác thực điện tử, thêm phương thức thanh toán.

  • Tạo một tài khoản trên Coinbase. Tải ứng dụng Coinbase và bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản.
  • Thêm vào hình thức thanh toán mới bằng cách nhấn vào ô phương thức thanh toán và liên kết với một phương thức thanh toán khác phù hợp.
  • Bắt đầu thực hiện giao dịch.
  • Lựa chọn Ethereum từ danh sách tài sản.
  • Hãy nhập số lượng sản phẩm bạn muốn mua.
  • Hoàn thành giao dịch mua của bạn.

3. Mua Bán Ethereum trên sàn Binance

Với số lượng giao dịch tối đa, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được nhiều người yêu thích mặc dù chưa được phê duyệt bởi bất kỳ tổ chức nào. Điều này đến từ việc phí giao dịch thấp cùng với sự bảo đảm an toàn cho khách hàng khi sàn gặp sự cố, nhờ vào quỹ SAFU của họ.

Tại Binance, người dùng có thể giao dịch Ethereum theo nhiều phương thức khác nhau.

(Nguồn: Công ty Crypto.Com) ― Giao dịch Ethereum theo sự thay đổi giá (giống như Mitrade). (Công ty Crypto.Com)

(― Giao dịch Ethereum thông qua ví điện tử (giống như Coinbase).)

(Nguồn: https://news.Bitcoinvn.Io/mua-ban-eth-theo-trao-doi-ngang-hang-p2p-tuong-tu-paxful/)Mua bán ETH thông qua trao đổi ngang hàng P2P (tương tự như Paxful).

― Giao dịch mua bán ETH qua quầy (OTC) (phù hợp cho giao dịch số lượng lớn).

(Output chưa được cung cấp)

Hình: Đầu tư tiền số trên nền tảng Binance – Giao diện có nhiều tính năng nhưng cũng rất phức tạp.

Nếu bạn muốn mua hoặc bán Ethereum, thì sàn Binance là một lựa chọn tốt. Trên sàn này, bạn có thể chọn giao dịch với đồng tiền tệ mà bạn mong muốn và tiến hành mua hoặc bán Ethereum. Điều quan trọng là bạn cần có tài khoản trên sàn Binance trước khi bắt đầu giao dịch. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước đơn giản để mua hoặc bán Ethereum một cách dễ dàng và thuận tiện.

Với nhiều hình thức giao dịch khác nhau, cùng với sự đa dạng về sản phẩm (lên đến hơn 500 loại) và mức phí cạnh tranh, Binance đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu, việc hiểu rõ về các loại giao dịch có thể gặp phải khó khăn do tính phức tạp của chúng.

Cách thức mua Ether trên nền tảng Binance.

Truy cập vào Binance bằng cách đăng nhập hoặc tạo một tài khoản mới nếu bạn chưa có.

Đi vào khu vực mua bán tiền ảo.

Hình thức thanh toán mà bạn mong muốn sử dụng để mua ETH. Tuy nhiên, hiện tại trên sàn Binance không cho phép thanh toán bằng đồng tiền VND trực tiếp nên bạn cần phải sử dụng thẻ VISA/ Mastercard và trả thêm khoản phí 2%.

Thực hiện việc chuyển tiền theo chỉ dẫn.

Sau khi xác nhận thanh toán, bạn sẽ nhận được ETH vào tài khoản Spot trên Binance.

4. Đầu tư Ethereum trên Remitano

Remitano là một trang web trao đổi tiền điện tử được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Bạn có thể đầu tư bằng cách mua hoặc bán ETH trực tiếp trên sàn Remitano. Sàn này đóng vai trò là trung gian giữa người mua và người bán. Khi đó, bạn sẽ sở hữu ETH thật trong ví điện tử cá nhân giống như khi sử dụng sàn Coinbase. Nếu giá ETH tăng, bạn có thể bán ETH để thu về lợi nhuận.

Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư Ethereum thì Remitano là nơi lý tưởng để bắt đầu. Với nền tảng đơn giản và rõ ràng, bạn có thể dễ dàng mua và bán Ethereum với các giao dịch an toàn và nhanh chóng. Hơn nữa, Remitano cung cấp các công cụ và tài nguyên cần thiết để giúp bạn tìm hiểu thị trường và đưa ra các quyết định đầu tư thông minh. Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào thị trường Ethereum, hãy thử sử dụng Remitano và trải nghiệm sự thuận tiện

Hình ảnh: Giao diện thương mại Ethereum trên Remitano – đơn giản và dễ hiểu, tuy nhiên chênh lệch giá mua bán khá lớn.

Nền tảng Remitano có ưu điểm là được đánh giá cao bởi cộng đồng Việt Nam, cho phép đổi mua bán ETH nhanh chóng và thuận tiện bằng đồng tiền Việt. Tuy nhiên, chi phí giao dịch ETH trên sàn này khá đắt đỏ với mức phí đổi mua bán là 1% và phí nạp/rút ETH là 0.005 ETH (tương đương 45.000 VNĐ tại thời điểm viết bài).

Hướng dẫn cách mua Ethereum trên Remitano.

Để mua ETH trên Remitano, bạn chỉ cần thực hiện ba giai đoạn đơn giản:

Sau khi tìm thấy người bán trong “Danh sách người bán”, hãy nhấn nút “Mua”. Tiếp đó, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản mới (nếu bạn chưa có tài khoản).

Nhập số lượng ETH cần mua và nhấn vào nút ”Mua ETH” để thực hiện giao dịch.

Phương thức thanh toán sẽ phụ thuộc vào yêu cầu từ người bán. Phương thức nhận ETH sẽ gồm 2 hình thức:.

(Nguồn: Remitano)Khi bạn sử dụng tính năng này trên Ví Remitano của mình, số tiền ETH mua sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn trên Remitano.

(Nguồn: Ví Ethereum) Ví Ethereum cá nhân: nếu quyết định chọn lựa tùy chọn này, Ethereum sẽ được chuyển đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. (Ví Ethereum)

Thanh toán đúng theo các thông tin được cung cấp.

5. Đầu tư khai thác ETH qua Ethermine

Tham gia vào nhóm các thợ đào ETH cùng với cộng đồng Ethermine là một phương pháp khác để đầu tư vào Ethereum. Để tiến hành khai thác ETH bằng phương pháp đào tiền ảo, bạn cần sử dụng một máy tính có card đồ họa mạnh, hệ thống kết nối internet, nguồn điện và phần mềm phù hợp, và những yếu tố tương tự.

Khai thác ETH thông qua Ethermine là một hình thức đầu tư hấp dẫn. Bằng cách này, bạn có thể đào được đồng ETH và kiếm thu nhập từ việc khai thác. Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư tiềm năng, Ethermine là một lựa chọn tốt để bắt đầu.

Hình ảnh: Đào Ethereum trên nền tảng Ethermine.

Để đầu tư vào ETH thông qua việc đào coin, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian và khả năng thu lợi ít. Tính toán sơ bộ cho thấy bạn sẽ cần tới nửa năm để đào được 1 ETH.

Cách đầu tư ETH hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

Phương pháp đầu tư vào ETH có thể mang lại hiệu quả tốt hơn so với các phương pháp khác, tuy nhiên sự lựa chọn phù hợp sẽ phụ thuộc vào quan điểm cá nhân về tài chính, thời gian, khả năng chấp nhận rủi ro, và nhiều yếu tố khác.

Đối với những nhà đầu tư có tài sản đáng kể và lâu dài, phương pháp hiệu quả nhất là đầu tư vào ETH thông qua Coinbase và giữ trong thời gian dài. Ví dụ cụ thể như sau.

Khai thác ETH sẽ là phương pháp hiệu quả nhất nếu bạn sở hữu hệ thống máy tính (phòng game) nhưng do tình hình Covid-19 khó khăn trong kinh doanh.

Để tận dụng ưu thế của Ethereum khi giá tăng cao và thu lời nhanh chóng, những nhà đầu tư vốn ít có thể đầu tư ETH trên Mitrade. Đây là phương pháp tốt nhất để vượt lên trên.

Để đầu tư ETH hiệu quả nhất, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu, có một số điều cần lưu ý. Trước tiên, cần tìm hiểu kỹ về ETH và thị trường tiền điện tử nói chung. Sau đó, nên chọn sàn giao dịch uy tín và đảm bảo an toàn cho tài khoản. Tiếp theo, cần xác định mục tiêu đầu tư và thời điểm phù hợp để mua ETH với giá tốt nhất. Cuối cùng, không nên đầu tư quá nhiều tiền vào ETH và cần có kế hoạch đầu

Nếu tận dụng đòn bẩy một cách cân nhắc, bạn có thể thu được lợi nhuận đáng kể trong thời gian ngắn khi đầu tư Ethereum trong bối cảnh biến động giá. Thực tế cho thấy, Ethereum đang có xu hướng tăng giá lâu dài.

Có thể tăng cường đầu tư Ethereum một cách hoàn toàn miễn phí! Trong thời điểm hiện tại, Mitrade đang triển khai chương trình khuyến mãi trải nghiệm 50 USD. Nếu bạn là khách hàng mới, chỉ cần đăng ký tài khoản thật và bạn sẽ được tặng 50 USD để giao dịch ETH.

Một cách đầu tư hiệu quả ETH dành cho những người mới bắt đầu là đầu tư ETH mà không tốn tiền và thời gian quá nhiều (chỉ cần 10 phút). Bước đầu, tôi sẽ hướng dẫn từng giai đoạn để bạn tìm kiếm lợi nhuận thông qua việc mua bán Ethereum trên Mitrade. Bắt đầu thực hiện ngay nhé!

Bước 1: Truy cập Mitrade.com/vn – Tạo tài khoản thật

Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin, bạn có thể kích hoạt tài khoản dễ dàng.

Để bắt đầu, hãy truy cập vào trang web Mitrade.com/vn và đăng ký tài khoản thật của bạn.

Bước 2: Nhận Quỹ Trải Nghiệm trị giá 50 USD và giao dịch trong 48 giờ.

Bạn cần thực hiện thương vụ trong vòng tối đa 2 ngày bởi vì đây là chương trình giảm giá. Sau 2 ngày, giá trị của chương trình sẽ hết hiệu lực. (*Điều kiện đi kèm.)

Mua bán ETH ngay bây giờ.

 

Bước 3: Chọn Tiền Điện Tử – Chọn Ethereum.

Tôi đã quyết định sử dụng chiến lược lướt sóng (scalping) để tăng độ hiệu quả của khoản đầu tư của mình, bởi vì giá trị của mỗi đơn vị ETH đang ở mức gần 380 USD, đồng thời tôi cũng nhận được một khoản miễn phí trị giá 50 USD.

Tôi đã chọn thời gian 60 giây trên biểu đồ giá. Trong mục chỉ báo, tôi đã chọn Bollinger Band để theo dõi xu hướng và biến động giá đồng thời với chỉ báo RSI để xác định tình trạng quá mua – quá bán.

 

Sau bước 2, bạn cần chuyển sang bước 3 bằng cách chọn tiền điện tử và chọn Ethereum.

Tôi dự đoán giá Ethereum sẽ tăng trong vài phút sắp tới dựa trên kết quả phân tích trên biểu đồ giá, trong đó giá ETH đang nằm dưới đường trung bình di động và chỉ báo RSI = 8 cho thấy tình trạng quá bán. Vì vậy, tôi sẽ đặt lệnh mua.

 

Sau bước 2, bạn cần chuyển sang bước 3 bằng cách chọn tiền điện tử và chọn Ethereum.

Hình: Mua đồng ETH trên sàn giao dịch mitrade.

Để giảm nguy cơ, tôi sẽ đưa ra 2 lệnh hạn chế: Dừng Lỗ và Cắt Lỗ Dưới vì tôi đang thực hiện giao dịch theo chiến lược scalping. Tôi sẽ áp dụng lệnh Đóng Lời.

Vậy là tôi đã đầu tư ETH trên Mitrade mà không phải bỏ ra tiền.

Để nhận được lợi tức tích lũy, bạn cần thực hiện thao tác trong vòng 2 ngày và đạt được 5 điểm (tương đương thực hiện giao dịch 5 đơn vị ETH) với Quỹ trải nghiệm trị giá 50 đô la Mỹ.

Theo cách mình vừa làm, bạn chỉ cần chọn phương pháp scalping và giao dịch 5 lần là nhận ngay tiền lời.

Lưu ý rằng giá ETH thay đổi không ngừng, vì vậy kết quả phân tích khi viết bài này có thể khác so với giá trị thực tế trong trường hợp bạn đầu tư. Hãy áp dụng phương pháp phân tích và đưa vào biểu đồ thời gian thực để quyết định mua hoặc bán.

 

ĐĂNG KÝ.

Sẽ cung cấp 50000$ miễn phí cho tài khoản Demo của những khách hàng chưa có kinh nghiệm.

 

Một số câu hỏi về đầu tư Ethereum

1. Ethereum có lừa đảo hay đa cấp không?

Trước khi đầu tư vào Ethereum hoặc bất kỳ tài sản nào khác, bạn cần phải kiểm tra kỹ để tránh bị lừa dối. Hiện nay, tại Việt Nam đã có một số người lợi dụng đồng Ethereum và thị trường ngoại hối để thu hút và chiếm đoạt vốn của các nhà đầu tư, vì vậy bạn cần cẩn trọng.

ETH không là một hình thức lừa đảo hay mô hình đa cấp và là một loại tiền kỹ thuật số có quy mô lớn thứ hai trên toàn cầu, đã có mặt trên thị trường tiền điện tử trong suốt 17 năm. Giá trị vốn hóa của ETH hiện đạt trên 50 tỷ USD.

Khi giá ETH tăng, bạn có thể đầu tư và thu được lợi ích. Tuy nhiên, nền tảng ETH không cung cấp lợi nhuận cho bạn nếu bạn mua bán ETH.

Bạn nên điều tra và khám phá kỹ loại tiền ảo hoặc tài sản nào được giới thiệu là được xây dựng từ nền tảng Ethereum, thu hút vốn và trả lãi cao. Để bảo đảm sự an toàn, đặc biệt quan trọng là phải tìm hiểu độ minh bạch, lịch sử hoạt động, và các yếu tố khác của sàn cung cấp loại tiền ảo đó. Nhận ra điều gì là thật, điều gì là lừa đảo đều là rất quan trọng. Nếu không tìm hiểu kỹ, rủi ro sẽ không thể tránh được.

2. Vậy có nên đầu tư vào Ethereum không?

Nếu bạn muốn đầu tư Ethereum trên Mitrade, chỉ cần dành 10 phút để thực hiện theo hướng dẫn được cung cấp. Nếu bạn chưa rõ về đầu tư Ethereum nhưng vẫn muốn kiếm tiền, hãy đăng ký tài khoản thật trên Mitrade và bắt đầu giao dịch ngay sau khi hiểu rõ hơn về đầu tư này.

3. Đầu tư chơi Ethereum cần bao nhiêu tiền?

Bạn sẽ không phải chi tiêu một khoản tiền nào để đầu tư vào Ethereum theo hướng dẫn của tôi. Thực tế, cách đầu tư của tôi sử dụng mức đòn bẩy cao (tỷ lệ 1:10), do đó khi thị trường thay đổi đột ngột, khả năng bị đóng vị thế (bởi lời kêu gọi tăng thêm vốn) là rất cao.

Tôi đã thực hiện giao dịch ngắn hạn với thời gian chỉ 1 phút và chọn giá ETH thấp nhất trong khoảng Bollinger để đặt lệnh MUA, nhằm giảm thiểu rủi ro tối đa có thể.

Nếu bạn không muốn theo dõi thời gian mua/bán ETH liên tục hoặc có ít kinh nghiệm phân tích biểu đồ, tuy nhiên, bạn nên sử dụng đòn bẩy thấp hoặc thậm chí không sử dụng đòn bẩy để tận dụng lợi nhuận từ sự tăng giá của ETH trong dài hạn.

Ghé thăm Mitrade →. Bên cạnh chương trình khuyến mãi trải nghiệm 50 USD, Mitrade cũng có chương trình ưu đãi khi nạp tiền vào tài khoản lên đến 3000 USD.

(Nguồn: Cryptocurrency News) Dự báo giá của Ethereum vào năm 2022 sẽ đạt mức nào? (Cryptocurrency News)

Dựa theo Coin Price Forecast, giá trị của Ethereum sẽ tiếp tục tăng trong giai đoạn đầu năm 2022 và có khả năng đạt mức 9.000 đô la. Tuy nhiên, dự kiến trong giai đoạn sau đó, giá sẽ giảm xuống còn khoảng 8.200 USD.

Ethereum có phải là một lựa chọn đầu tư lâu dài hiệu quả không?

Trong thời gian gần đây, Ethereum đã trải qua một số tháng khó khăn, tuy nhiên nó vẫn là một lựa chọn đầu tư dài hạn đáng tin cậy. Nếu bạn có thể chấp nhận mức độ rủi ro và biến động cao hơn, thì đây có thể là thời điểm thích hợp để đầu tư.

Tôi cần xem xét đầu tư bao nhiêu vào Ethereum?

Theo các chuyên gia, nên giữ số tiền đầu tư vào tiền điện tử dưới mức 5% trong tổng danh mục đầu tư của bạn. Điều này là do giá trị của tiền điện tử thay đổi rất nhanh theo ngày, nếu đầu tư quá nhiều sẽ dễ gặp rủi ro khi thị trường giảm liên tục.

 

Lời kết

Trong năm nay, Ethereum rất quan trọng trong lĩnh vực tài chính, bất kể bạn có kinh nghiệm hay mới bắt đầu đầu tư. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được một phương pháp đầu tư hiệu quả dài hạn cho riêng mình.

Bây giờ, hãy thử mua bán Ethereum ngay nhé.

Có thể bạn đang quan tâm.

2021 Top 5 ứng dụng (App) có thể kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại.

Hướng dẫn tổng quát về cách chơi Bitcoin.

Hướng dẫn giao dịch BTC, ETH bằng thẻ Visa/MasterCard.

 

Bạn có thể bấm vào PDS của Mitrade để tìm hiểu rõ hơn về rủi ro trong giao dịch, lưu ý rằng mọi hình thức đầu tư đều liên quan đến rủi ro. Nội dung của bài viết này chỉ mang tính tham khảo và độc giả không nên sử dụng bài viết này như là cơ sở đầu tư. Tất cả các sản phẩm được cung cấp trên cơ sở thực thi và Mitrade không cung cấp tư vấn tài chính.

 Lời kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *