Ưu điểm và nhược điểm của Cryptocurrency trong ngành cờ bạc

Cryptocurrency-trong-nganh-co-bac-tich-cuc-va-tieu-cuc1

Trong hơn một năm vừa qua Bitcoin dường như không thể bị ngăn cản. Thử nghiệm một lần đã vượt trội hơn so với tiền trong thế giới thực, mang lại một điều đáng suy ngẫm đối với các tổ chức tài chính. Gần đây, nó đã trở thành hàng hoá giao dịch thường xuyên đối với hàng triệu nhà đầu tư, miner và người bán tương tác trong hệ sinh thái. Nó đã gặp những trục trặc gần đây, và có rất nhiều tiền đề cho vị trí dẫn đầu đang tham gia cùng Bitcoin, nhưng cryptocurrency đầu tiên thực sự thể hiện với thế giới đó là ứng dụng tiềm năng và các vấn đề như scaling đang được giải quyết như thế nào.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Một ngành công nghiệp thay đổi nhanh chóng sang việc tăng cường sử dụng Bitcoin là ngành cờ bạc trực tuyến. Được xây dựng hoàn chỉnh trên hàng triệu giao dịch trực tuyến, các công ty game có thể thấy được phương thức mà dịch vụ của họ được trả tiền cho việc chuyển đổi nếu có nhiều người chấp nhận bitcoin như một đồng tiền ưa thích. Có nhiều ý nghĩa đối với cả người chơi và chủ sở hữu của các công ty này, nhiều người trong số họ có thể sẽ tiết kiệm được nhiều tiền cho cả hai bên. Nhưng liệu cryptocurrency có phải là loại tốt nhất để đánh bạc?

Không có người trung gian

Lợi thế lớn của Bitcoin là không cần một đại lý để chuyển tiền. Bitcoin phủ nhận sự cần thiết của ngân hàng hay thẻ tín dụng, với sự giao dịch diễn ra trực tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Điều này có thể tiết kiệm chi phí rất lớn cho các web game trực tuyến, và cuối cùng sẽ được chuyển cho khách hàng. Lợi ích khác của coin là thời gian chuyển tiền, mặc dù chơi các trò chơi trực tuyến như poker rất tiện lợi, người chơi thường bị thất vọng với khoảng thời gian cần để họ giành được chiến thắng khó kiếm, nếu các web poker trực tuyến đã chấp nhận Bitcoin thì sẽ không mất thời gian chờ đợi nữa. Đáng tiếc là đối với một số ngân hàng nhất định và các dịch vụ thẻ tín dụng, sẽ mất một vài ngày làm việc để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của người chơi sau khi chiến thắng.

Phí tiền tệ là Một trong những khoản chi lớn nhất cho các web game trực tuyến . Có thể là từ một khoản phí thẻ tín dụng cho đến các chi phí liên quan đến tỷ giá hối đoái. Giải quyết cùng các ngân hàng, các công ty tín dụng và ngay cả các công ty như PayPal ngay lập tức phải trả một tỷ lệ phần trăm, thường là khoảng 1-2% số tiền thanh toán ban đầu từ người chơi trước khi có lợi nhuận. Tỷ lệ này có thể là hàng triệu mỗi tháng khi một lượng lớn người chơi thực hiện nhiều giao dịch và thanh toán trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảo mật

Sự cố với các chi tiết thẻ tín dụng là có thể dễ dàng bị đánh cắp, và với lượng lớn vụ tấn công hồ sơ được ghi nhận năm 2017, chi tiết về khách hàng là nguồn kinh doanh khổng lồ đối với tội phạm trực tuyến. Chúng ta đã biết về những lợi ích của công nghệ Blockchain đối với sòng bạc và nó có thể an toàn hơn nhiều, và điều này chắc chắn là một lợi thế khác cho người chơi muốn gửi tiền bằng cách sử dụng cryptocurrency. Nhờ sự ẩn danh được cung cấp bởi Bitcoin, cũng không cần thông tin cá nhân, hoặc không có bất kỳ thông tin cá nhân được lưu giữ bởi các sòng bạc trực tuyến có thể bị đánh cắp.

Tuy nhiên, ẩn danh có thể là một vấn đề cho các sòng bạc trực tuyến. Các tội phạm như rửa tiền đã là một vấn đề đối với sòng bạc vật chất và cho phép mọi người gửi khoản tiền vào tài khoản game mà không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ là ai. Giải pháp tốt nhất cho điều này là để tất cả người dùng đăng ký chi tiết cá nhân của họ trước khi họ có thể gửi bất cứ thứ gì trong tài khoản Bitcoin nhưng vẫn có rủi ro thông tin giả mạo. Ngoài ra, mua Bitcoin dễ dàng hơn nhiều so với việc đăng ký một tài khoản ngân hàng.

Sự biến động

Một sự lựa chọn khá an toàn cho người đánh bạc và các sòng bạc trực tuyến Khi Chấp nhận hoặc thanh toán bằng đô la hoặc bảng Anh là một lựa chọn Không chắc rằng các loại tiền tệ sẽ giảm giá trị hoặc tăng nhanh giá trị trong một thời gian ngắn, và có thể tạo điều kiện thuận lợi để tạo ra lãi suất từ tiền được giữ trong nhiều tài khoản. Mặc dù Bitcoin có các yếu tố tăng trưởng tương tự, nhưng không có nơi nào an toàn như tiền truyền thống về tính dự đoán và tính ổn định.

Đó là chìa khóa để nhớ rằng Bitcoin là lãnh thổ vô danh. Chúng ta chưa từng nhìn thấy một cryptocurrency nào trước khi Bitcoin xuất hiện, và trong khoảng thời gian dài, sự tăng trưởng của Bitcoin là theo lũy thừa và nhanh chóng. Năm ngoái, mức giá 20.000 USD đã dẫn đầu, trước khi giảm nhanh xuống mức giá hiện tại khoảng 8.000 USD/coin. Sự thay đổi lớn này có thể có vấn đề nếu ví dụ như một sòng bạc chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, nhưng sau đó đã đưa ra tùy chọn rút tiền bằng một loại tiền tệ khác. Giải pháp đơn giản nhất là chỉ trả tiền nếu Bitcoin được thanh toán, nhưng sau đó sòng bạc trực tuyến không có lợi ích liên quan đến việc giữ tiền mặt.

Ngoài ra còn có khả năng cuối cùng là cryptocurrency sụp đổ hoàn toàn. Bitcoin có thể khá tinh cậy với sự quan tâm của công chúng và nền tảng nhà đầu tư vững chắc, nhưng có rất nhiều đối thủ khác muốn chiếm thị phần, những đối tượng có thể không tồn tại lâu dài. Chấp nhận thanh toán bằng cryptocurrency ít được thiết lập có thể gây ra lỗi nếu nó không thành công hoặc thậm chí biến mất cùng với khách hàng mong đợi khoản thanh toán.

Khả năng mở rộng

Mức giá hiện tại của Bitcoin chỉ hơn 8.000 USD, và với mức giá trước đây trên 20.000 USD, không có khả năng người ta sẽ đánh cược số tiền đó trong một lần (trừ khi họ là Floyd Mayweather). Cổ phần trung bình ở Anh chỉ dưới 9 bảng Anh, vì vậy mong muốn bất kỳ ai sở hữu tiền mặt trong tay đều không thực tế. Bitcoin có thể được phân đoạn, nhưng điều này tạo ra sự phức tạp về chuyển đổi và tính toán.

Miner Bitcoin đã nhận ra vấn đề này, và do đó đối thủ cạnh tranh của họ xuất hiện. Bitcoin Cash là thách thức mới nhất, một cryptocurrency nhằm mục đích gần gũi với khái niệm ban đầu của Satoshi Nakamoto bằng cách không chú ý đến việc tăng giá trị thông qua đầu tư và nhiều hơn về sử dụng hàng ngày. Như những người đằng sau Bitcoin Cash là tất cả những người đam mê Bitcoin cũ (Bitcoin vô chính phủ, không có quản lý hoặc nhân viên, được quản lý hoàn toàn bởi một cộng đồng trực tuyến), sau đó điều này có thể là hard fork chia tách Bitcoin thực sự thành hai phần bằng nhau.

Ưu điểm lớn của cryptocurrency hiện tại là sự quan tâm của công chúng và sự tin tưởng ngày càng tăng. Mô hình Blockchain cực kỳ an toàn và thiết thực, thậm chí còn được áp dụng bởi các tổ chức để cung cấp nhiều giao dịch hơn, và việc chuyển tiền trực tiếp, miễn phí rất hấp dẫn đối với cả người dùng và doanh nghiệp. Nhưng một tin xấu là cryptocurrency vẫn chưa được kiểm soát, và thậm chí có khuynh hướng hiệu ứng bong bóng. Sự đầu cơ được quản lý bởi các chính phủ và các nhà quản lý tài chính trong các sản phẩm hàng hoá thế giới thực và giao dịch chứng khoán, nhưng Bitcoin và các cryptocurrency khác song song với các định chế tài chính truyền thống. Nếu Bitcoin sụp đổ vào ngày mai, có rất ít cách bảo hiểm hoặc bảo vệ tài chính.

Mặc dù cryptocurrency còn nhiều việc phải làm, chúng vẫn là một phương thức đặt cược tuyệt vời. Ngoài việc sử dụng nhanh hơn và an toàn hơn, tiền tệ ưa thích của bạn đang phát triển khi bạn đánh bạc cùng với nó, điều mà bạn sẽ không nhận được từ việc sử dụng một loại tiền tệ truyền thống. Nguy cơ mất tất cả mọi thứ là cao hơn một chút, nhưng bạn sắp đánh bạc cùng nó một lần nữa, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng bạn đang làm liều! Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một nhà cung cấp chấp nhận và thanh toán cả Bitcoin và các loại tiền tệ khác, vì vậy bạn có thể tận dụng lợi thế của bất kỳ sự tăng trưởng thị trường nào nếu coin của bạn hiện đang được giữ bởi nhà cung cấp trò chơi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *