Tìm hiểu về dự án GamesPad (GMPD)

Sau thành công của Unbound Finance, Huobi tiếp tục khởi chạy Primelist với dự án GamesPad (GMPD) vào ngày 21 tháng 12. Hãy cùng tygiacoin tìm hiểu dự án này ngay nhé!

*Tương tự như Huobi Prime, Huobi Primelist là một nền tảng niêm yết token mới của Huobi Global. Với Primelist, người tham gia sẽ có cơ hội mua các token mới với mức giá thấp, đồng thời có thể giao dịch các token mới niêm yết ngay sau khi sự kiện Primelist kết thúc*

GamesPad (GMPD) là gì?

GamesPad sẽ là hệ sinh thái một cửa cho mọi thứ liên quan đến Trò chơi, MetaverseNFT. Nó sẽ có bệ phóng IDO, VC phân cấp, các sản phẩm Defi, thị trường NFT và bộ tổng hợp, vườn ươm trò chơi, studio chơi game tại nhà và các trò chơi riêng được xây dựng bởi GamePad. Mã thông báo GMPD sẽ có nhiều trường hợp sử dụng nhưng không giới hạn ở việc nhận các cấp trong bảng khởi chạy và VC phân cấp. GamesPad đã hợp tác với KOLs hàng đầu, các dự án chơi game hàng đầu và các quỹ cấp 1 hiện nay.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Ai đứng sau GamesPad?

GamesPad là một vườn ươm của nhóm BullPerks – một bệ phóng tiền điện tử đạt 7355% lợi nhuận trung bình cao nhất mọi thời đại trên tất cả các sàn giao dịch chỉ trong 4 tháng sau khi hoàn thành vòng gọi vốn riêng. Mạng lưới cố vấn của họ tập hợp các chuyên gia trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm công nghệ tổng hợp. Đó là sự kết hợp của những cá nhân tài năng hàng đầu trong lĩnh vực của họ, những người ở đây để tạo ra một hành trình thú vị và thành công từ ý tưởng khởi nghiệp đến khi thực hiện.

Eran Elhanani và Constantin Kogan có thành tích dài và kinh nghiệm trong đầu tư, các dự án tiền điện tử và thành lập các công ty thành công. Hơn 25 thành viên trong nhóm: Phát triển, hỗ trợ, cộng đồng, hoạt động và tiếp thị.  Eran Elhanani là Đồng sáng lập BullPerks và GamesPad. Người sáng lập Part One Capital, một công ty đầu tư tiền điện tử và Cố vấn về các dự dự án tiền điện tử. Elhanani là một doanh nhân và nhà đầu tư thiên thần có nhiều kinh nghiệm, một diễn giả. Có bằng Cử nhân Y khoa, Khoa học Máy tính và Toán học.

Constantin Kogan, Đồng sáng lập BullPerks và GamesPad. Đối tác tại BitBull Capital. Người sáng lập Adwivo và cựu Giám đốc điều hành tại Wave Financial. Anh là một doanh nhân, người có ảnh hưởng, đam mê công nghệ blockchain và nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số. Một nhà lãnh đạo có tư tưởng hàng đầu trong các quỹ đầu cơ, các công ty khởi nghiệp CNTT, đầu tư mạo hiểm, và phương tiện truyền thông, giải trí. Kogan có bằng Tiến sĩ trong Xã hội học và một M.Ed.

Roadmap

Cơ chế phân phối

Chi tiết mở bán GMPD trên Primelist

Có 2 cách để người dùng tham gia Primelist. Mỗi người dùng chỉ có thể chọn một phương thức để tham gia và không thể thay đổi phương thức đã chọn sau khi đăng ký xong. Lưu ý khi tham gia Primelist, tài khoản bắt buộc phải hoàn thành KYC:

Cách 1: Đăng ký hàng chờ phổ thông (không cần nắm giữ HT)

Điều kiện:

  • Đăng ký tài khoản Huobi Global và hoàn tất KYC
  • Đạt khối lượng giao dịch spot tối thiểu là 200 USDT trong bất kỳ đồng tiền điện tử nào trong khoảng thời gian từ 17:00 (UTC+7) vào ngày 17 tháng 12 và 16:45 (UTC+7) vào ngày 21 tháng 12 (lưu ý không bao gồm: USDT / HUSD, PAX / HUSD, USDC / HUSD, USDC / USDT, TUSD / HUSD, DAI / USDT, TUSD / USDT, PAX / USDT và DAI / HUSD)
  • Giữ ít nhất 50 USDT trong tài khoản Exchange của bạn trước 17:00 (UTC+7) vào ngày 21 tháng 12

Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 2.700 người may mắn trong số tất cả những người tham gia để đủ điều kiện mua và phân bổ mỗi người trị giá 50 USDT GMPD.

Cách 2: Nắm giữ HT

  • Phải nắm giữ tối thiểu trung bình 300 HT mới được tham gia
  • Thời gian snapshot từ 23:00 (UTC+7) vào ngày 17 tháng 12 và 22:59 (UTC+7) vào ngày 20 tháng 12
  • Hãy đảm bảo trong tài khoản có đủ số lượng USDT nắm giữ tối thiểu cần thiết để đặt lệnh theo bảng sau. Và tất cả các khoản thanh toán sẽ được thực hiện bằng USDT.

Xem chi tiết thể lệ tham gia: https://www.huobi.mw/support/en-us/detail/74894050015394

Đăng ký tham gia mua GMPD trên Primelist: https://www.huobi.com/vi-vi/topic/primelist/?code=GMPD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *