Theo người sáng lập SkyBridge Capital, Algorand sẽ trở thành “google” của tiền điện tử

Đối với những người mới tham gia thị trường điện tử thì chắc hẳn mạng lưới phi tập trung Algorand vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ. Tuy nhiên, người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm trong những ngày đầu của Internet. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Theo Anthony Scaramucci, Algorand sẽ trở thành Google của tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Digital Asset News, Scaramucci nói rằng anh ấy đang đầu tư rất nhiều vào ALGO vì anh ấy nghĩ rằng nó sẽ thay thế nhiều đối thủ cạnh tranh.

“Tôi có 250 triệu đô la trong Algorand bây giờ. Tôi nghĩ Algorand sẽ là Google. Bạn và tôi, khi chúng ta còn là những đứa trẻ, chúng ta đã đăng nhập vào Internet bằng AltaVista. Chúng ta đã sử dụng Lycos, America Online – thậm chí là Prodigy, nếu bạn có thể nhớ điều đó. Sau đó, vào năm 1998, công ty được gọi là Google ra đời, mọi người đã nói, ‘Tại sao tôi lại cần nó? Tôi có tất cả các công cụ khác này để truy cập internet, tuy nhiên mọi người nhanh chóng nhận ra “Chà, bạn biết đấy, nó nhanh hơn. Nó có máy học, các thuật toán phổ biến hơn. Nó sẽ dẫn đến những kết quả tốt hơn, ‘và này, Google đã vượt trội hơn tất cả mọi người, tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra với Algorand.”

Algorand là một blockchain bằng chứng cổ phần cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) cho các dịch vụ tài chính.

Anthony Scaramucci

Nền tảng hợp đồng thông minh đối thủ của Ethereum (ETH) này nhằm mục đích đẩy nhanh tốc độ giao dịch với chi phí thấp hơn.

“Tôi nghĩ cuối cùng khi các doanh nghiệp lớn tham gia vào khía cạnh token hóa của thị trường và họ bắt đầu làm việc trong thế giới DeFi (tài chính phi tập trung), họ sẽ cần thứ gì đó có thể mở rộng như Algorand, an toàn như Algorand và cuối cùng là phi tập trung, vì vậy họ sẽ không phải lo lắng về lạm phát  – giảm phát thất thường mà họ đang sử dụng như một hình thức trao đổi giá trị. Algorand đối với tôi là tương lai.”

Trong một cuộc phỏng vấn trên Báo cáo Halftime của CNBC vào tháng 12, Scaramucci nói rằng Algorand có khả năng lật đổ Ethereum – nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu hiện nay.

Tìm hiểu thêm về Algorand

Algorand (ALGO là một mạng lưới phi tập trung được xây dựng nhằm giải quyết các vấn đề khó xử lý của blockchain. Vào thời điểm đó, công nghệ blockchain gặp phải một số vấn đề liên quan tới tốc độ, bảo mật và phi tập trung đồng thời. Nhận ra được vấn đề này nhà khoa học máy tính và giáo sư Silvio Micali của MIT đã sáng tạo ra Algorand, cho phép bất kỳ ai cũng có thể xây dựng mà không cần cấp phép. Điểm đặc biệt của Algorand đó là mạng lưới được thiết kế với nhiều tính năng độc đáo như thanh toán các giao dịch nhanh chóng, xử lý hơn 1000 giao dịch / giây,…

Bên cạnh đó, Algorand cũng sử dụng cơ chế đồng thuận Proof – of – Stake (PoS) và phân phối phần thưởng trình xác thực cho tất cả những holder ALGO coin. Thêm nữa, Algorand có khả năng quản lý các yêu cầu thông lượng cao trong việc sử dụng rộng rãi trên toàn cầu và các trường hợp khác. Algorand là một blockchain smart contract công khai vào việc staking nên có khả năng lưu trữ phát triển ứng dụng dApp hiệu quả. Đồng thời, cung cấp khả năng mở rộng cùng với việc tìm kiếm các giải pháp blockchain thay thế. Mạng lưới này còn cho phép các nhà phát triển sử dụng giao thức Algorand Standard Asset để tạo các token mới hoặc chuyển các token có sẵn sang hệ sinh thái Algorand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *