Telegram chuẩn bị ra mắt đồng Telegram TON tương thích Ethereum cạnh tranh Facebook, China coin

Telegram ứng dụng dịch vụ nhắn tin thoại nổi tiếng đang triển khai dự án blockchain chuẩn bị cho ra mắt đồng coin riêng sẽ tương thích với ethereum cạnh tranh Libra của Facebook và China coin.

Công ty nhắn tin dự kiến ​​sẽ phát hành Telegram (TON) để chạy thử dự án của mình trước khi ra mắt mainnet dự kiến ​​vào ngày 31 tháng 10.

TON Labs, một công ty khởi nghiệp công nghệ được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư trong việc bán mã thông báo của Telegram, đang xây dựng một số công cụ cho các nhà phát triển để giúp họ xây dựng trên mạng mới. Một trong những công cụ này sẽ là trình biên dịch Solidity, cho phép các ứng dụng phi tập trung được xây dựng cho ethereum cũng chạy trên TON, Giám đốc điều hành và đối tác quản lý của TON Labs, Alexander Filatov cho biết.

telegram ton

Thử nghiệm trước khi ra mắt

Như đã đề cập, TON dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng Mười. Nếu không, Telegram sẽ phải hoàn trả cho các nhà đầu tư trong việc bán mã thông báo của mình, theo thỏa thuận người dùng. Do đó, việc phát hành vào Chủ nhật, dự kiến ​​sẽ là lần cuối cùng trong một loạt các phiên bản testnet.

Filatov cho biết việc phát hành mã vào Chủ nhật sẽ là giai đoạn quan trọng nhất trong buổi giới thiệu của TON, cho biết:

Chúng tôi có rất ít thời gian giữa việc phát hành nút và khởi chạy mainnet để kiểm tra, xác định và sửa các lỗi và lỗ hổng có thể xảy ra.

Mã cho một khách hàng nhẹ đã được chia sẻ với các nhà đầu tư vào đầu năm nay và ngay lập tức bị rò rỉ ra công chúng . Filatov cho biết khách hàng này cho phép người dùng chơi xung quanh với một số chức năng cơ bản của TON blockchain.

Telegram đã huy động ít nhất  1,7 tỷ đô la trong năm 2018 cho blockchain được dự đoán nóng của nó. Các Sáu tuổi  dịch vụ nhắn tin tuyên bố có hơn 200 triệu người sử dụng hoạt động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *