Stellar Airdrop 2 tỷ XLM trị giá 120 triệu đô la giới thiệu dịch vụ Keybase

Stellar công bố Airdrop 2 tỷ XLM, lớn nhất trong lịch sử của Stellar, theo tỷ giá XLM hiện nay trị giá khoảng 120 triệu $. Công bố đưa ra nhằm giới thiệu dịch vụ Keybase

Tìm hiểu thêm : Airdrop là gì ? kiếm tiền từ việc phát hành Airdrop coin như nào

Dịch vụ nhắn tin Keybase hiện có 300.000 người dùng hoạt động trên các dịch vụ khác nhau của mình. Trong 20 tháng tới, khi sử dụng Keybase có thể nhận 100 triệu XLM hàng tháng.

Tất cả những gì bạn phải làm là có một tài khoản Keybase đã được xác thực tại Keybase.io và XLM của bạn sẽ xuất hiện trong ví của bạn – tự động, hàng tháng, miễn là tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Cạnh tranh với các mạng xã hội

Airdrop cùng thời điểm với việc nâng cấp nhiều tính năng của Keybase kể từ khi Stellar được áp dụng vào tháng 5 năm 2019 .

Trên Keybase, người dùng có thể gửi Stellar XLM đến những người dùng và số điện thoại khác nhau – bao gồm cả những người không có tài khoản Keybase – hoặc thậm chí đặt cược nội tuyến với bạn bè. Người phát ngôn cho biết Keybase sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng trong những tháng tới, bao gồm cả trên và ngoài đường dốc và chức năng thanh toán dựa trên XLM trên web.

Cũng trong thời điểm này. Telegram , công ty tuyên bố sẽ phục vụ khoảng 300 triệu người dùng, có kế hoạch ra mắt Mạng mở Telegram (TON) được dự đoán nóng vào tháng tới.

Facebook, Các dịch vụ WhatsApp, Instagram và Messenger của công ty với khoảng 2,7 tỷ người dùng tiềm năng đang đấu tranh ra mắt Libra một Stablecoin mới.

Một người phát ngôn của Stellar tin rằng Stellar có thể hoàn thành mục tiêu ban đầu là thanh toán nhanh, rẻ, phủ rộng toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *