Sau khi một cá voi “bắt đáy” 25 tỷ SHIB, giá Shiba Inu tăng vọt 35% trong một ngày

Giá Shiba Inu đã tăng hơn 25% trong 24 giờ qua, vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Sự tăng giá đột biến của Shiba Inu được theo sau bởi sự gia tăng mạnh mẽ của sự quan tâm trên thị trường sau khi lực mua mạnh xuất hiện trên ví cá voi. Hãy cùng tygiacoin tìm hiểu thông tin này nhé!

Giá Shiba tăng vọt

Mã thông báo meme hiện đã vượt qua Avalanche và hiện tài sản này gần như muốn lật đổ đối thủ Dogecoin một lần nữa. Lần tăng bất ngờ này diễn ra sau khi Kraken – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn nhất – đã niêm yết Shiba Inu vào thứ Hai, chấm dứt sự chờ đợi kéo dài gần một tháng. Shiba Inu đã được giao dịch ở mức $ 0,000088; ATH trước đó của nó chỉ cách đây một tháng. Nó đã mất hơn 50% giá trị kể từ đó. Nhưng do sự phục hồi nhanh chóng của thị trường altcoin, cá voi Shiba Inu đã bắt đầu đẩy mạnh mã thông báo bằng cách mua số lượng đáng kể trên thị trường. Hiện tại, Shiba Inu đang giao dịch với giá cao hơn 25% so với giá gần đây nhất. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng các nhà giao dịch ngắn hạn vẫn chưa tham gia thị trường, có nghĩa là cá voi vẫn đang kiểm soát xu hướng hiện tại.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Nguyên nhân làm giá Shiba tăng vọt

Bên cạnh đó, cách đây vài giờ, một cá voi Ethereum bí ẩn có biệt danh “Gimli” đã mua thêm 24.8 tỷ SHIB trị giá khoảng 1 triệu USD tại thời điểm mua. Hiện nhân vật này đang sở hữu 56 triệu USD tiền điện tử răng và SHIB là khoản nắm giữ lớn thứ hai của ví sau ETH. Cá voi này cũng đang nắm giữ số Decentraland (MANA) trị giá 26 triệu USD, MANA là token metaverse lớn nhất trên blockchain Ethereum. Giá Shiba Inu hiện vẫn còn giảm khoảng 42% so với mức đỉnh cao nhất mà tài sản thiết lập vào ngày 28/10.

Dự báo ngắn hạn về giá SHIB

Giá của SHIB hiện nằm ngay dưới ngưỡng kháng cự quan trọng là $ 0,000055. Nếu động lượng hiện tại duy trì, có vẻ như mức này không thể giữ giá dưới mức này trong thời gian dài, đặc biệt nếu khối lượng tiếp tục tăng. Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là xu hướng tăng giá sẽ tiếp tục đà tăng trước khi một đợt giảm giá đáng kể hơn xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *