Santiment – công ty phân tích tiền điện tử đang tích lũy thêm altcoin

Công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho biết hai trong số các altcoin top tính theo vốn hóa thị trường hiện có triển vọng đối nghịch trong ngắn hạn. Đầu tiên là Chainlink (LINK), altcoin cho phép các hợp đồng thông minh truy cập vào dữ liệu trong thế giới thực. Thông tin chi tiết tygiacoin chia sẻ sau đây.

Santiment đang tiếp tục tích lũy LINK

Santiment cho biết cá voi Chainlink đã tăng đều đặn việc nắm giữ LINK, tích lũy được 17,1 triệu LINK trị giá hơn 228,28 triệu đô la trong vòng chưa đầy hai tuần.

“Các địa chỉ cá voi quan trọng của Chainlink có từ 10.000 đến 10 triệu LINK đã tích lũy được 17,1 triệu kể từ ngày 27 tháng 2.”

Chainlink đang giao dịch ở mức $13.29 tại thời điểm viết bài, tăng 0,68% trong 24 giờ qua.

Phân tích về tiền điện tử FTM của Santiment

Tiếp theo, Santiment phân tích Fantom (FTM) – đối thủ cạnh tranh của Ethereum. Santiment nói rằng quỹ đạo của FTM đã “thay đổi đáng kể chỉ sau một đêm.” Theo Santiment, nguyên nhân chính là nhà phát triển nổi tiếng Andre Cronje rời khỏi Fantom, nơi anh ta là cố vấn kỹ thuật. Công ty phân tích này cũng đề cập đến các dự án khác mà Cronje đã tham gia như Yearn Finance (YFI) và Keep3r Network (KP3R).

“Với việc Andre Cronje rời Fantom, quỹ đạo của FTM tất nhiên đã thay đổi đáng kể trong một tối. Ngoài ra, YFI, KP3R và khoảng 25 dự án không còn được hỗ trợ nữa. “

Việc Cronje rời Fantom và không gian tiền điện tử đã được công bố vào đầu tuần này khiến FTM suy thoái. Trong bảy ngày qua, FTM đã giảm 35%. Fantom, đang giao dịch ở mức $1.22 vào thời điểm viết bài, đã giảm 65% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 10 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *