Samsung đang phát triển Samsung Coin dựa trên Ethereum

Samsung đã có một bước nhảy vọt trong lĩnh vực blockchain khi công bố chiếc điện thoại di động hàng đầu Galaxy S10 có khả năng lưu trữ khóa riêng của tiền điện tử và các tính năng khác như hỗ trợ chữ ký số dựa trên blockchain.

Tiếp nối xu hướng đó hãng điện tử Hàn Quốc Samsung thông báo đang phát triển mạng blockchain và thử nghiệm đồng tiền ảo của riêng mình ERC20 dựa trên Ethereum và hiện đang trong quá trình tạo ra một mạng chính.

Hướng đi của công ty nhằm tạo ra một Samsung Coin có thể được giao dịch công khai trên các sàn giao dịch tiền điện tử giống như bitcoin (BTC) và ethereum (ETH). Samsung cũng có thể mang công nghệ blockchain vào ứng dụng thanh toán Samsung Pay.

Bộ phận blockchain của Samsung đã phát triển tích cực trong ít nhất một năm và đang làm việc trên một số dự án, theo báo cáo.

Tuy Samsung coin chưa chính thức ra mắt nhưng sự quan tâm đầu tư vào blockchain của samsung là sự thật. Bên cạnh các tên tuổi khác như facebook, IBM, Đại học Cambridge..đang dần khẳng định vị thế của một kênh tài chính tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *