Review thông tin cấu hình và giá của HTC Exodus1 điện thoại Blockchain

Theo thông tin mới nhất của HTC thì chiếc Exodus 1 có giá là 0,15 BTC, 4,78 ETH, tương đương với 960 USD (22,4 triệu đồng) theo tỷ giá bitcoin và tỷ giá Ethereum hiện nay. Bạn có thể mua HTC Exodus 1 bằng cách truy cập vào htcexodus.com tại hơn 34 quốc gia, bắt đầu với Hoa Kỳ, Đài Loan, HK, Singapore, New Zealand, Vương quốc Anh, Áo, Na Uy và các quốc gia châu Âu khác. Dự kiến thiết bị sẽ bắt đầu tới tay người dùng từ tháng 12.

Thông tin cấu hình

HTC trang bị cho HTC Exodus 1 đầy đủ cấu hình của một chiếc flagship 2018. Cụ thể, máy sở hữu màn hình QHD+ 6 inch với vi xử lí Snapdragon 845, bộ nhớ 6GB/128GB, camera sau 16 MP với khả năng zoom tele cùng với camera trước 8 MP.

Máy chạy nền tảng Android Oreo, và được hỗ trợ bởi một gói pin 3500 mAh.

HTC Exodus 1 có vai trò như một ví tiền điện tử, ví dụ như khi người dùng thanh toán bằng Bitcoin hay Ethereum, thì dữ liệu riêng tư của bạn (mã hay token tiền điện tử của họ) sẽ được lưu trữ trong phần bảo mật của hệ thống Android và nó sẽ được ẩn khi điện thoại được mở lên. HTC cũng cung cấp API cho các nhà phát triển phát triển ứng dụng bên thứ ba. Họ sẽ được cấp quyền truy cập vào API Zion để sử dụng phần cứng của Exodus ký giao dịch, bộ công cụ phát triển ví tiền ảo SDK có thể có bởi các đối tác tin cậy, những người có ý định phát triển hệ sinh thái cho Exodus.

Nói tóm lại, nó là một chiếc điện thoại không chỉ dành riêng cho việc lưu trữ, giao dịch tiền điện tử mà còn cho tất cả những ai tin vào khái niệm blockchain phi tập trung (có sự phân quyền) đi kèm với các phần cứng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *