Làm sao để bạn Kiếm được Bitcoin ?

Cách thức để bạn Kiếm được Bitcoin?

Có phải đào bitcoin là cách tốt nhất để kiếm bitcoin, thì rất tiếc phải báo với bạn cách này không hữu dụng do đồng bitcoin giờ càng lúc càng phổ biến. Hiện tại, các dịch vụ đào bitcoin đang xuất hiện liên tục, trong khi số bitcoin chưa được đào thì càng lúc càng giảm, đào một mình không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

Cách khác để kiếm bitcoin đó là làm điều tương tự với khi bạn kiếm tiền thường: Bán sản phẩm hoặc dịch vụ để đổi lấy tiền số hóa. Có nhiều websites cung cấp thông tin việc làm với lương là bitcoins, hoặc bạn có thể hỏi người thuê bạn trả công bạn bằng bitcoin đặc biệt nếu bạn đang là một freelancer tự do.

Dù sao cũng có rất nhiều cách khác để mua bitcoin. Có thể dùng tiền mặt, hoặc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ thông qua các dịch vụ online, điện chuyển khoản ngân hàng (bank wire transfers), PayPal, các dịch vụ thanh toán, hoặc đổi các loại tiền số hóa khác ra bitcoin. Ở một số thành phố lớn, bạn còn có thể mua bitcoin từ cây ATM bitcoin, hoặc thậm chí trao đổi tận tay (face-to-face) để giảm bớt việc để lại dấu vết giao dịch. Nếu bạn muốn mua bitcoins thì nên tìm hiểu kĩ để có lựa chọn tốt nhất, vì các dịch vụ này không đồng nhất tại các quốc gia.

Hơn nữa, dù chưa được chính thức phê chuẩn nhưng đang rộ lên ý tưởng về các quỹ đầu tư ủy thác cho phép người dùng mua bán cổ phiếu bằng tiền số hóa mà không cần mua hay dự trữ bitcoin cho riêng họ. Một lựa chọn là Bitcoin Investment Trust – hiện đã được đưa vào hoạt động; những lựa chọn khác đang chờ được phê chuẩn là Bitcoin Superfund và Winklevoss Bitcoin ETF.

Đồng bitcoin cũng có những quy tắc đảm bảo an toàn và ủy thác khi dùng tiền thường. Bởi các dịch vụ bitcoin không được kiểm soát như tiền thông thường nên bạn cần tìm người bán đáng tin cậy. Tốt hơn là bạn nên biết danh tính thật của họ ngoài đời và xác định rõ liệu họ có đáng tin hay không trước khi trao đổi bitcoin.

Trong vô số cách thức để kiếm bitcoin, áp dụng chúng có thể sẽ hơi phức tạp, và điều này lại phụ thuộc vào bạn – bạn đang sống ở phần nào của thế giới? Dù sao cũng có một điều chắc chắn, kiếm bitcoin sẽ càng lúc càng đơn giản hơn, bởi nó đang được sử dụng càng lúc càng nhiều và sẽ còn xuất hiện thêm nhiều cách thức mua bán khác giúp kiếm bitcoin trở nên dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *