Giá tiền ảo hôm nay (23/09): Bakkt chính thức ra mắt, bitcoin giảm nhẹ

Sau hai lần trì hoãn từ tháng 8 2018, nhà cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin Bakkt được hỗ trợ bởi Sàn giao dịch liên lục địa đã chính thức ra mắt, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư tổ chức nhận vị trí về tiền điện tử tại một địa điểm được liên bang quy định.

Tham khảo thêm: Bakkt là gì ?

Nguồn cấp dữ liệu của Bakkt sẽ được cung cấp miễn phí vào tháng 6 năm sau, sau đó sẽ yêu cầu đăng ký, theo Câu hỏi thường gặp của công ty .

Như đã đưa tin hợp đồng tương lai của Bakkt sẽ được giải quyết về mặt vật lý, có nghĩa là người mua nhận được giá trị bitcoin khi hết hạn, thực tế hợp đồng tương lai đã có từ 2017 tại Sàn giao dịch CME Chicago được thanh toán bằng tiền mặt dưới hình thức đặt cược vào giá của tiền điện tử.

Tuy nhiên trái với mong đợi Giá bitcoin giảm nhẹ, các đồng coin khác cũng không có nhiều chuyển biến cụ thể top 20 đồng coin lớn nhất theo vốn hóa trong 1h từ lúc tin tức tiền ảo này giá bitcoin giảm 0,1%, giá tron giảm 1,5% các đồng coin khác tăng nhẹ từ 0,01 đến 0,1%

Các bạn có thể tiếp tục theo dõi tin tức mới nhất được cập nhật từ tygiacoin bằng cách like fanpage của chúng tôi fb.com/tygiathongtintienao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *