Giá tiền ảo hôm nay (08/01): Dự báo về Ethereum Hard fork và nguyên nhân sụt giảm của Ethereum classic

Giá tiền ảo hôm nay Bitcoin vượt qua ngưỡng 4000, Trước thông tin về đợt Hard Fork thì giá Ethereum là giữ vững 149$ còn giá Ethereum classic giảm còn 4.90$. Vậy dự báo và nguyên nhân của các đồng tiền trên ra sao chúng ta sẽ cùng phân tích nhé.

Dựa vào lịch sử có thể giá Ethereum sắp giảm

Một nghiên cứu của Gate.io cho thấy. Nói chung, thời gian trước khi Hard Fork sẽ thấy giá ETH tăng, đạt cực đại tại thời điểm của ngã ba, và sau đó sửa chữa để khôi phục tính hợp lý sau một thời gian giảm nhiệt, theo giấy.

Dựa trên hiệu suất thị trường lịch sử vào khoảng thời gian của một hard fork Ethereum, biến động thị trường được tóm tắt tốt nhất theo ba giai đoạn:

1. Trước khi hard fork, giá thường ở mức tăng;
2. Tại thời điểm của hard fork – cũng như ngay trước và sau – mức giá cao nhất, đại diện cho một giai đoạn ngắn của sự không chắc chắn;
3. Theo sau hard fork, giá của Ethereum thường điều chỉnh ở các mức khác nhau.

Lần 1 năm 2016

Lần 2

Theo tài liệu nghiên cứu, Đợt Hard Fork Constantinople đang đến gần , dự kiến ​​sẽ xảy ra ở độ cao khối 7.080.000, sẽ đạt được trong vài ngày tới. Phân tích trên để các bạn tham khảo trade.

Giá Ethereum Classic sụt giảm

Tại thời điểm này giá ETC chỉ còn 4.90$ . Theo biểu đồ của Tygiacoin.com chúng ta có thể thấy đã giảm 8.1% trong 24 và 4.3% trong 7 ngày

Nguyên nhân từ các báo cáo ban đầu về cuộc tấn công 51 phần trăm – qua đó một thực thể kiểm soát phần lớn sức mạnh xử lý của mạng và sau đó có thể cố gắng viết lại lịch sử của nó – xuất hiện vào khoảng 5:00 UTC, lúc đó giá  giao dịch ở mức 5,30 đô la và vẫn ổn định cho đến khi 9:00 UTC, khi đợt bán tháo bắt đầu tăng tốc. Giá cuối cùng sẽ giảm hơn 12 phần trăm lúc 20:00 UTC từ mức cao nhất trong 24 giờ.

Trong khi ETC, loại tiền điện tử lớn thứ 18 trên thế giới tính theo vốn hóa thị trường, không phải là loại tiền điện tử hoạt động tồi tệ nhất trong ngày, thì đáng chú ý là nó đang hoạt động kém hiệu quả so với các loại tiền điện tử lớn khác.

Tại thời điểm viết bài, ETC là loại tiền điện tử duy nhất trong số 20 công ty lớn nhất thế giới báo cáo mất 24 giờ trên 5%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *