Giá của EPICHERO tăng trưởng mạnh mẽ khi token EPICHERO được mở bán

Vào ngày 17/09/2021, token EPICHERO được mở bán với mức giá 0.2 USD. Chỉ hơn một tuần sau ngày ra mắt, con số này đã tăng hơn gấp 7 lần. Theo cập nhật trên Coinmarketcap, token EPICHERO vừa lập đỉnh vào ngày 23/10 với giá trị giao dịch 1.47 USD/EPICHERO. Biểu đồ giá của EPICHERO cho thấy một xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ và bền bỉ. Hãy tham khảo tygiacoin để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

EpicHero là gì?

EpicHero là trò chơi chiến đấu NFT 3D lớn nhất trên mạng Binance Smart Chain. Chinh phục và xây dựng một lực lượng nhân vật chiến đấu hùng mạnh không thể ngăn cản bằng cách chọn từ những anh hùng yêu thích của bạn từ Hy Lạp, Bắc Âu, Trung Quốc, Nhật Bản, Ai Cập, Ấn Độ và Thần thoại La Mã. Người dùng có thể triệu hồi, hợp nhất và phát triển hàng nghìn thẻ NFT chiến đấu anh hùng Sử thi và mang chúng đến đấu trường lớn nhất để chiến đấu với các Anh hùng Sử thi ở nhiều thời đại khác khác.

Xem thêm: Giá tiền ảo hôm nay

Tại sao EPICHERO lại “hot” như vây?

  • EpicHero là game NFT đầu tiên trả thưởng cho chủ sở hữu NFT bằng BNB, trị giá 7% mỗi giao dịch mua và bán đồng token $EPICHERO; và 5% mỗi giao dịch NFT ở chợ.

  • Những người chơi tham gia từ lúc Presale đã x2 tài sản chỉ trong 13 ngày (tính từ lợi nhuận thực tế 196% trong 26 ngày).

  • Được kiểm toán bởi 3 công ty Kiểm toán độc lập, trong đó có công ty Kiểm toán hàng đầu thế giới Certik

Được biết, EpicHero là Game 3D NFT kết hợp Thế giới ảo (Metaverse) lớn nhất trên mạng Binance Smart Chain với trận chiến Olympus hàng chục ngàn anh hùng tham gia. Sưu tầm và xây dựng đạo quân hùng mạnh không giới hạn bằng cách chọn những Tướng huyền thoại được yêu thích từ Hy lạp, Na Uy, Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Ai Cập, Ấn Độ và La Mã, người chơi sẽ triệu hồi, hợp nhất và điều động hàng nghìn đạo quân, mang tới đấu trường lớn nhất để tham chiến với các đạo quân khác.

EpicHero còn là Game kiếm tiền đầu tiên trong lịch sử trả thưởng thụ động bằng BNB cho người chơi sở hữu Tướng, bằng 7% giá trị giao dịch token và 5% giao dịch mua bán Tướng trên thị trường. Trong EPICHERO, người chơi giao dịch với nhau bằng hai loại tiền tệ có tên là EPICHERO và THOREUM.

Ở thời điểm đầu, các game thủ của EPICHERO có thể sở hữu nhiều Tướng NFT. Tuy nhiên, vì số lượng Tướng NFT là có giới hạn, 25.000 Tướng, và sẽ bị giảm đi theo thời gian do cơ chế hợp nhất Tướng để tạo ra Tướng có độ hiếm cao hơn. Vì thế, Tướng NFT ngày càng hiếm và có giá trị tăng dần theo thời gian. Để dễ hình dung, các bạn có thể cảm nhận nó tương tự như Safemoon được vận hành trên dự án NFT.

Tìm hiểu về dự án sau 1 tháng hoạt động

  • Là thành viên của chương trình MVB III (Most Valuable Builder) do Binance Smart Chain tuyển chọn và tài trợ.
  • Top 1 trong số 6684 đồng token được tìm kiếm nhiều nhất (Most Viewed) trên CoinMarketCap 10 ngày liên tục từ khi phát hành, Top 5 được tìm kiếm nhiều nhất 35 ngày liên tục.

  • Top 1 được tìm kiếm nhiều nhất (Trending) trên Bogged.Finance
  • Top 1 Game có volume 24 giờ cao nhất mạng BSC
  • Top 1 Game mới phát hành có lượng người quan tâm đông đảo (tính theo điểm Social Signal từ các kênh media) cao nhất trên Dapp.com
  • Top 2 Game có điểm Social Signal cao nhất trên toàn hệ thống Blockchain
  • Top 22 Coin có mức tăng trưởng mạnh nhất thị trường trong 7 ngày, với mức tăng là 234%, theo CoinMarketCap

Dự đoán tương lai của EPICHERO

Nhận định về đồng $EPICHERO khi chỉ mới ở mức giá 0.4333 USD, CoinMarketCap đã từng nhận xét mốc 1 USD là rất khả thi đối với EPICHERO khi nhìn vào sự phấn khích cực độ của mọi người đối với Game NFT này. Nếu xu hướng tăng trưởng này tiếp tục, thì 10 USD là mục tiêu trong tầm tay cho đồng token game NFT này. Lời tiên đoán đầu tiên của CoinMarketCap về việc giá đồng token cán mốc 1 USD (x5 giá so với presale) đã được EPICHERO chinh phục dễ dàng chỉ sau 2 tuần! Mốc 10 USD (x50 giá so với presale) là đỉnh tiếp theo mà EPICHERO đang hướng tới.

Một thế hệ triệu phú đô la mới đang dần được ra đời, khi tài sản của họ x50 bằng việc nắm giữ EPICHERO. Không phải tự nhiên mà EPICHERO lại vào giai đoạn bùng nổ như hiện tại. Việc Facebook đổi tên thành Meta với việc ấp ủ xây dựng một siêu vũ trụ ảo (metaverse) đã khiến cho cơn sốt game NFT nóng hơn bao giờ hết.

Team Dev đến từ USA này cũng vừa công bố bản Tiếng Việt của website và phát hành thẻ NFT Lạc Long Quân! Đây là dự án NFT nước ngoài đầu tiên nghiên cứu về văn hoá Việt Nam và phát hành thẻ NFT dành riêng cho người Việt. Bên cạnh đó trong đợt này, EpicHero cũng phát hành vị tướng thần thoại Garuda riêng cho thị trường Indonesia.

Nhận xét về tương lai của EPICHERO, CoinMarketCap, Dap Radar dự đoán là sẽ tiếp tục tăng mạnh khi nhiều tính năng hấp dẫn khác của Game ra mắt. Theo công bố từ EPICHERO, trong tháng 11 này, họ sẽ ra mắt tính năng Phiêu lưu hầm ngục. Đây sẽ là một trong những phần kịch tính và thú vị nhất của game, hứa hẹn mang lại thu nhập cao nhất, rút ngắn 50% thời gian x2 tài sản của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *